เฮดโค้ชของทัพโลมาสีชมพู เผยแมตช์ดวลโคราชเป็นเกมที่สนุก มองยังมีจุดที่ต้องปรับ

โค้ชยะ น.ท.ณัฐพนธ์ ศรีสุมทรนาค ผู้ฝึกสอนของทีมเจนเนอราลี่ สุพรีม ชลบุรี-อี.เทค เผยเกมดวลกับนครราชสีมาเป็นอีกหนึ่งเกมที่สนุก ทั้งสองทีมต่างเตรียมตัวมาดี อยู่ที่ใครจะผิดพลาดน้อยกว่า ส่วนตัวตอนนี้มองไปทีละแมตช์ และยังมีจุดบกพร่องต้องปรับ

เจนเนอราลี่ สุพรีม ลงสนามพบกับ นครราชสีมา เดอะมอลล์ วีซี ศึกไทยลีกเมื่อวันที่ 26 ก.พ. ที่ผ่านมาก่อนจะเบียดเอาชนะไป 3-2 เซต

“เป็นเกมที่ดีเกมหนึ่งอย่างที่บอกว่าทุกทีมเตรียมตัวมาดีเพราะฉะนั้นอยู่ที่จังหวะที่เล่นแต่ละแต้มแต่ละเซตแต่ละเกมด้วยเพราะฉะนั้นสำคัญเพราะว่าในเรื่องของรายละเอียด ในเรื่องของบอลที่ผิดพลาดถ้าใครน้อยกว่ากันก็จะมีโอกาสชนะ และก็ต้องขอบคุณนักกีฬาทั้ง 2 ทีม ที่เล่นแล้วให้คนดูประทับใจที่เล่นแล้วให้คนดูได้ดูวอลเลย์บอลแล้วสนุก เราก็คิดว่าอยากให้แฟนคลับทุกๆทีมตามเชียร์นักกีฬาทุกๆ คน พวกเค้าจะได้เล่นให้เต็มที่ให้พวกเราดูแล้วสนุก เป็นแฟนคลับใครก็เชียร์เต็มที่เพราะเราก็อยากให้ดูวอลเลย์บอลสนุกๆอย่างนี้เหมือนกัน”

“ผ่านไปอีกก้าวแล้วก้าวที่สองแล้วเหลือก้าวที่สามวันเสาร์ เราจะเอาไปทีละก้าวทีละขั้นไม่ต้องคิดอะไรถึงไฟนอล 4 ยังไม่คิด เอาคิดแค่เกมต่อไป ก็ฝากตามเชียร์พวกเรา เราจะเล่นให้สุดๆ ให้เวลาดูแล้วมีความสุขให้คนดูมีความสุข”

“มีเยอะหลายๆ จุด ยังไม่อยากบอกเดี๋ยวฝั่งตรงข้ามรู้จุดอ่อน ก็จะต้องมีเกมที่แก้ไข เพราะบางจังหวะเราไม่น่าเสียก็เสียก็ต้องปรับตรงนี้ ก็ให้นักกีฬาเข้าใจมากยิ่งขึ้นก็คิดว่าตรงนี้เรามีตัวทดแทนแล้ว เพียว (อัจฉราพร คงยศ) ก็เริ่มมาแล้วหลายๆคนก็เริ่มมาแล้ว ตรงนี้จะช่วยทีมได้”

สุพรีม เก็บชัยชนะ 2 นัดรวด มี 5 คะแนน นัดต่อไปจะลงสนามพบกับ ขอนแก่น สตาร์วีซี ในวันที่ 29 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 21.00 น.