เสี่ยสมานแห่งค่าย ส.สมานการ์เม้นท์ รุกสื่อ ประเดิมรายการ "ตามติดชีวิตหลังสังเวียน" ทาง SMMTV วันที่ 27 มี.ค.นี้

ธุรกิจผลิตสื่อมัลติมีเดีย ก้าวต่อไปของ สมาน บิสเนส กรุ๊ป บริษัทที่ดำเนินงานบริหารโดย เสี่ยสมาน บุญยอ แห่งค่ายส.สมานการ์เม้นท์ หลังประสบความสำเร็จจากธุรกิจค่ายมวย โดยล่าสุดค่ายมวย ส.สมานการ์เม้นท์ เป็น 1 ใน 6 ค่ายมวยที่คว้ารางวัลค่ายมวยขวัญใจมหาชน จากงานประกาศรางวัลเกียรติคุณบุคคลวงการมวย ของชมรมผู้สื่อข่าวกีฬามวย เมื่อวันที่ 23 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา นอกจากนี้นักชกในค่าย เอกลักษณ์ ส.สมานการ์เม้นท์ ยังได้รับรางวัลนักมวยดาวรุ่งยอดเยี่ยมขวัญใจมหาชนไปด้วยอีก 1 รางวัล 

และจากการประสบความสำเร็จจากธุรกิจเสื้อยืดคุณภาพพรีเมี่ยมราคาประหยัดภายใต้แบรนด์ สมานการ์เม้นท์ สมานเท็กซ์ไทล์ และธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ ภายใต้แบรนด์ สมานการ์เด้น ในขณะเดียวกัน สมาน บิสเนส กรุ๊ป ก็ไม่รอที่จะต่อยอดธุรกิจผลิตสื่อมัลติมีเดียในทันที "ตั้งแต่ผมเริ่มมาทำค่ายมวย และนักมวยต้องขึ้นชกตามช่องต่างๆ ผมคิดว่าการทำโฆษณามีความสำคัญต่อทุกธุรกิจ เพราะเป็นช่องทางที่จะสื่อสารให้ผู้ชมได้รู้ว่าเราทำธุรกิจอะไร และธุรกิจมีความน่าสนใจแค่ไหน" เสี่ยสมานกล่าวและว่า

"ในทุกๆ ช่อง ทุกๆ เวที ต้องมีการผลิตโฆษณาเพื่อขายของทั้งสิ้น หลายปีที่ผ่านมา ผมจ่ายค่าโฆษณาในหลายช่องทาง ซึ่งถ้าคิดรวมกันแล้วก็นับเป็นจำนวนเงินไม่น้อย แต่มันก็ทำให้ธุรกิจของผมโตขึ้นได้จริง และเติบโตแบบเกินความคาดหมาย ผมจึงคิดว่าการโฆษณาประชาสัมพันธ์มีความสำคัญเป็นอย่างมาก สิ่งที่ผมคิดต่อจากนั้นคือเราน่าจะมีบริษัทที่ผลิตสื่อเป็นของตัวเองเพื่อรองรับในหลายๆ ธุรกิจที่เรากำลังทำ ประกอบกับผมมีทีมงานที่เคยมีผลงานการผลิตสื่อจากองค์กรใหญ่ๆ เคยผลิตรายการทีวีและโฆษณาดังๆ มาแล้ว ผมจึงตัดสินใจเปิดบริษัทผลิตสื่อเพื่อรองรับการเติบโตของยุคดิจิตอล เป้าหมายต่อไปคือเราจะรุกธุรกิจนี้อย่างจริงจัง โดยประเดิมไตรมาสแรกด้วยการผลิตรายการโทรทัศน์ ชื่อรายการ ตามติดชีวิตหลังสังเวียน ออกอากาศทางช่อง SMMTV จะเสนอเป็นตอนแรกในวันที่ 7 มีนาคม 2563 นี้ โดยมีจุดประสงค์คือ ต้องการส่งเสริมภาพลักษณ์ของวงการมวยไทย  เสนอเรื่องราวบุคคลที่น่าเชิดชูเกียรติ โดยไม่มีการแบ่งสีแบ่งค่าย" หัวหน้าค่ายมวย ส.สมานการ์เม้นท์ กล่าว

เสี่ยสมาน บุญยอ ยังกล่าวด้วยว่าในส่วนของการรุกตลาดเพื่อผลิตโฆษณา หรือผลิตสื่ออื่นๆ ไม่ว่าจะเป็นสื่อออนไลน์หรือออฟไลน์ เราก็มีทีมงานที่มีความสามารถมารองรับในทุกแพลทฟอร์ม พร้อมส่งบุคลากรที่ต้องบริหารจัดการด้านนี้ไปเข้าคอร์สเพื่อศึกษาเพิ่มเติมในสถาบันชั้นนำ เนื่องจากปัจจุบันนี้เทคโนโลยีได้พัฒนาไปไกลขึ้นทุกวัน งานที่ผลิตออกมาจะตอบโจทย์และเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายให้มากที่สุด และที่สำคัญคือต้องการรู้จริงในธุรกิจที่จะเดินหน้าอยู่นี้ ด้วยวิสัยทัศน์ของผู้นำองค์กรเช่นนี้ ทำให้สมาน บิสเนส กรุ๊ป เติบโตสวนทางกระแสเศรษฐกิจโลกที่ซบเซา 

พร้อมทั้งฝากไปถึงพี่น้องแฟนมวย, ค่ายมวย หรือท่านใดที่สนใจจะผลิตสื่อสามารถโทรศัพท์มาปรึกษาได้ที่หมายเลข 0661474646 โดยไม่มีค่าใช้จ่าย