อดุลย์ นิยมสมาน รองประธานสโมสรระยอง เอฟซี ออกมาเปิดเผยเรื่องอนาคตของ "โค้ชชู" ชูศักดิ์ ศรีภูมิ หลังพาทีมประเดิมเวทีลีกสูงสุดด้วยการแพ้ 2 นัดรวด

หลังจากที่ทัพ "ม้านิลมังกร" ระยอง เอฟซี ภายใต้การคุมทัพของ "โค้ชชู" ชูศักดิ์ ศรีภูมิ ทำผลงานบนเวทีลีกสูงสุดของไทย ด้วยการแพ้ 2 นัดรวด (บุกแพ้ ชลบุรี เอฟซี 0-2, เปิดบ้านแพ้ นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี 1-2)

ทางด้าน อดุลย์ นิยมสมาน รองประธานสโมสรระยอง เอฟซี ออกมาเปิดเผยถึงการประเมินผลงานของ "โค้ชชู" ชูศักดิ์ ศรีภูมิ กุนซือใหญ่ของทีมว่า

"แม้ว่าเราจะแพ้ 2 เกมติด แต่หากดูจากรูปเกมที่ออกมาถือว่าบอลเรายังมีทรงและทำผลงานได้ดี แน่นอนว่าเรายังคงไว้ใจในการทำงานของโค้ชชู ให้สานงานของตัวเองต่อไป"

"สิ่งที่เรามองว่าเป็นปัญหาคือเรื่องประสบการณ์ของทีม ด้วยความที่เราเพิ่งเลื่อนชั้นขึ้นมาเป็นครั้งแรกทำให้ต้องเรียนรู้อีกเยอะ แต่ถ้าหากเรายังสามารถรักษามาตรฐานการเล่นด้วยระบบที่ดีได้แบบนี้ต่อไปเรื่อยๆ ก็มั่นใจว่าเราจะต้องมีผลการแข่งขันที่ดีขึ้นอย่างแน่นอน อยากให้แฟนบอลของทีมตามให้กำลังใจแบบนี้ต่อไป"

สำหรับ ระยอง เอฟซี มีโปรแกรมนัดกลางสัปดาห์ ด้วยการเปิดบ้านรับการมาเยือน เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ที่สนามกีฬากลาง จ.ระยอง ในวันพุธที่ 26 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 20.00 น.

สามารถติดตามโปรแกรมและผลการแข่งขันสดๆ ได้ที่นี่ : SMMSCORE