กิ่งซางเล็ก ต.หลักสอง วางแข้งซ้ายเน้นๆพลิกแซงชนะคะแนน ลูกนิมิต สิงห์คลองสี่ ไปแบบสนุก ในศึกวันทรงชัย ณ เวทีราชดำเนิน เมื่อวันจันทร์ที่ 24 ก.พ.ที่ผ่านมา

"ศึกวันทรงชัย" ประจำวันจันทร์ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2563 ที่เวทีราชดำเนิน จัดโดย "บิ๊กซ้ง"ทรงชัย รัตนสุบรรณ คู่เอกเป็นการพบกันระหว่าง กิ่งซางเล็ก ต.หลักสอง (แดง) พบกับ ลูกนิมิต สิงห์คลองสี่ (น้ำเงิน) ในพิกัด 129 ปอนด์ สถิติ ยังไม่เคยพบกัน เรตเปิด กิ่งซางเล็ก 10-9

หมดยกแรก กิ่งซางเล็ก ต่อ 5-4 ยก 2 กิ่งซางเล็ก ชิงเตะต่อยนำไล่แขนขวางแทงทำได้ต่อเนื่อง เอาด้าน ลูกนิมิต ที่ยังทำได้ไม่ถนัด หมดยก กิ่งซางเล็ก ต่อ 11-8

ยก 3 ลูกนิมิต ที่พยายามใช้ความเก๋ากระดูกแข็งโป๊กดันเตะต่อยนำคว้าล็อกเสียบเข่าหวังบดเบียดให้ยุบ แต่ทำได้ไม่ต่อเนื่องจึงเข้าทาง กิ่งซางเล็ก ที่โดนแล้วทนได้มาชิงหวดแข้งถีบขวาแทงสกัดทำได้ชัดเจน หมดยก กิ่งซางเล็ก ต่อ 5-2

ยก 4 กิ่งซางเล็ก ที่มาชิงหวดแข้งต่อยหมัดดักแทงทำได้สวยงาม แต่ไปถอยทรงมวยไม่สวยงามทำให้ราคาเป็นรอง หมดยก ลูกนิมิต ต่อ 2-1

ยกสุดท้าย ลูกนิมิต ที่ยังไม่หยุดเร่งฮึดเตะต่อยนำคว้าล็อคเสียบเข่าหวังบดเบียดให้ยุบ แต่ไม่ขยันจึงเข้าทาง กิ่งซางเล็ก ที่โดนแล้วทนได้มาชิงถีบหวดแข้งประครองตัวจน ครบยก กรรมการชูมือให้ทาง กิ่งซางเล็ก ต.หลักสอง เป็นฝ่ายคว้าชัยเหนือ ลูกนิมิต สิงห์คลองสี่ ลงมาด้วยคะแนน 49-47 ทั้งสามเสียง

ผลการแข่งขันคู่อื่นๆ
ซุปเปอร์บอล ศิษย์ยอดธง แพ้คะแนน เผด็จน้อย อบต.หนองสะพาน
ยอดอัศวิน แอ๊ดสันป่าตอง ชนะคะแนน เพชรแท้ ศิษย์เบญจมะ
ยอดดวงใจ ทีเด็ด 99 ชนะคะแนน เพชรนรา(มิว) ราชานนท์(ส.เดชะพันธ์)
กรุงไทย ทีเด็ด 99 ชนะคะแนน นพชัย ป.เพชรไข่แก้ว
พฤหัสเล็ก เมืองสีมา แพ้คะแนน สายฟ้าน้อย เกียรติเกรียงไกร
ฟ้าบุญมี เบิร์ดรังสิต เสมอ เพชรเมืองนนท์(เปรี้ยวปาก) จิตรเมืองนนท์

ยอดค่าบัตรผ่านประตู 987,760 บาท ชาวต่างชาติ 116 คน