พีที ประจวบ เอฟซี หมดสิทธิ์ใช้งาน วันเฉลิม, ภูริทัต, กิตติศักดิ์ สามผู้เล่นเกมเปิดบ้านรับ บีจี ปทุม ยูไนเต็ด วันเสาร์นี้

บวรเทพ เหล่ารัตนเรืองชัย ผู้ช่วยผู้จัดการทีมของ พีที ประจวบ เอฟซี เผยความพร้อมก่อนเกมเปิดบ้านรับการมาเยือน บีจี ปทุม ยูไนเต็ด สุดสัปดาห์นี้ ยังขาดสามผู้เล่นที่มีอาการบาดเจ็บ

"ต่อพิฆาต" ออกสตาร์ทเกมแรกไทยลีก 2020 บุกไปพ่าย ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด 0-2 โดยสุดสัปดาห์นี้จะลงเล่นเกมที่สองรับ บีจี ปทุม ยูไนเต็ด

“เรามีผู้เล่นเจ็บ 3 คน คือ วันเฉลิม, ภูริทัต, กิตติศักดิ์ ส่วนที่เหลือฟิตสมบูรณ์ทุกคนครับ”

“เกมที่ผ่านมาเป็นการเริ่มต้นที่ไม่ดีนัก แต่สิ่งที่เราพยายามปรับเปลี่ยนรูปแบบการเล่นเกมถือเป็นสิ่งสำคัญ สิ่งที่น้องๆ ในทีมพยายามทำ พวกเขาก็แสดงให้เราเห็นอย่างเต็มที่ เราก็คาดหวังผลที่ดีในนัดต่อไปครับ”

“เราเริ่มต้นฤดูกาลไม่ดีนัก บางอย่างยังไม่เข้าที่เข้าทาง แต่การเล่นในบ้านนัดแรก ผมเชื่อว่านักเตะและผู้บริหารเรา มีความตั้งใจอย่างมากที่จะเก็บ 3 คะแนนในนัดแรก”

“การนำ VAR มาใช้เป็นสิ่งที่ดีมาก แต่อยากให้มีการพัฒนาอยู่ 3 ส่วน คือแฟนบอล, ทีม และ สมาคมฯ VAR ทำให้การตัดสินเป็นที่ยอมรับมากขึ้น และจะช่วยยกระดับลีกอาชีพบ้านเราในอนาคต”

“นี่เป็นเกมนัดแรกในบ้านของเราอยากให้แฟนบอลมาเชียร์เยอะๆ และเสียงของแฟนบอล ซึ่งถือเป็นนักเตะคนที่ 12 ของเรา ก็มีความสำคัญอย่างยิ่งครับ ขอบคุณครับ”

โดย พีที ประจวบ เอฟซี จะเปิดสนามสามอ่าว สเตเดี้ยม พบ บีจี ปทุม ยูไนเต็ด วันเสาร์ที่ 22 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 20.00น.

เช็กโปรแกรมไทยลีกได้ที่นี่ https://www.smmsport.com/livescore/competition/890