ชัยวัฒน์ บุราญ นักเตะของสโมสรสิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด ออกมาให้สัมภาษณ์ในงานแถลงข่าวพร้อมแสดงความมั่นใจว่า ทีมเยือนอย่าง ปักกิ่ง กั๋วอัน จะต้องตกใจอย่างแน่นอน เมื่อเห็นผลงานของต้นสังกัด

ทัพ "กว่างโซ้ง" สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด ส่ง ชัยวัฒน์ บุราญ ดาวยิงของทีมเข้าแถลงข่าวความพร้อมก่อนเกม เอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ลีก เมื่อช่วงเย็นที่ผ่านมา(17 ก.พ. 62) ที่จะมีคิวเปิดบ้านรับการมาเยือน ปักกิ่ง กั๋วอัน ทีมรองแชมป์จากลีกจีน ในวันอังคารนี้(18 ก.พ. 63)

โดย ชัยวัฒน์ บุราญ ออกมาให้สัมภาษณ์ถึงเกมนัดนี้ว่า

"ผมมองว่าศักยภาพนักเตะไทยกับนักเตะจีนไม่มีอะไรที่แตกต่างกันมาก ถึงแม้ว่าทาง ปักกิ่งฯ จะมีนักเตะต่างชาติคุณภาพอย่าง ออกุสโต้ ที่สามารถสร้างความแตกต่างได้ แต่เราเองก็มีการเตรียมตัวมาอย่างดี"

"ที่ผ่านมาทีมได้วางแผนและวางระบบเพื่อรับมือคู่แข่งไว้เรียบร้อยแล้ว พวกเรามั่นใจว่าจะต้องมีผลการแข่งขันที่ดีออกมา และคิดว่าทีมจากลีกจีนเองก็คงจะต้องตกใจกับฟอร์มการเล่นของทีมเราอย่างแน่นอน"

สำหรับ สโมสรสิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด มีโปรแกรมลงเล่นในศึกเอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ลีก รอบแบ่งกลุ่มนัดที่2 รับการมาเยือน ปักกิ่ง กั๋วอัน ในวันอังคารที่ 18 กุมภาพันธ์นี้ ที่สนามเชียงราย สเตเดียม เวลา 19.00 น.