คมเพชร ศิษย์สารวัตรเสือ อาศัยความสดร่างกายแกร่งกว่าเดินชนประกบเตะต่อยนำ คว้าล็อคเสียบเข่าบดเบียดทำได้ต่อเนื่อง ก่อนยกสุดท้ายมาถล่มชุดใหญ่ เล่นงาน ฟ้าเป็นหนึ่ง ภ.หลักบุญ จนพ่ายน็อคลงมา ในศึกสิงห์มาวิน ณ เวทีราชดำเนิน เมื่อวันจันทร์ 17 ก.พ.ที่ผ่านมา

"ศึกสิงห์มาวิน" ประจำวันจันทร์ 17 กุมภาพันธ์ 2563 ที่เวทีราชดำเนิน จัดโดย "เสี่ยหนึ่ง สิงห์มาวิน"ธัชชานนท์ คชชาสุวรรณ คู่เอกเป็นการพบกันระหว่าง คมเพชร ศิษย์สารวัตรเสือ (แดง) พบกับ ฟ้าเป็นหนึ่ง ภ.หลักบุญ (น้ำเงิน) ในพิกัด 121 ปอนด์ สถิติ เคยเสมอกัน 1 ครั้ง เรตเปิด ฟ้าเป็นหนึ่ง 5-4

หมดยกแรก คมเพชรต่อ 5-4 ยก 2 คมเพชร มาดักต่อยหมัดสาดแข้งอัดลำตัววงในขวางแทงสกัดทำได้รวดเร็ว เอาด้าน ฟ้าเป็นหนึ่ง ที่เดินต่อยหมัดสาดแข้งแทงเข่าแต่ยังทำได้ไม่เป็นชิ้นเป็นอัน หมดยก คมเพชร ต่อ 5-2 

ยก 3 คมเพชร ยิ่งชกยิ่งเก่งถึงแม้จะโดนแข้งโดนเข่าแต่ทนได้ มาชิงเตะต่อยนำสาดแข้งสกัดวงในไล่แขนเสียบดข่าพลิกเหลี่ยมเอาด้าน ฟ้าเป้นหนึ่ง ที่โดนสะสมถึงหลงเหลี่ยมถึงกับออกอาวุธไม่ถนัด หมดยก คมเพชร ไหลต่อ 6-1 

ยก 4 ฟ้าเป็นหนึ่ง รู้ตัวเป็นรองหันมาเดินปรี่เตะต่อยนำฟันศอกเสียบเข่าหวังบดเบียดให้ยุบแต่ทำๆหยุดๆ จึงเข้าทาง คมเพชร ที่โดนแล้วทนได้มาชิงอาศัยวงนอกดักสาดแข้งไล่แขนเสียบเข่าพลิกเหลี่ยมเตะตัดล่างเล่นงาน ฟ้าเป็นหนึ่ง ที่จังหวะสุดท้ายเสียหลักโดนแข้งโดนหักล้มกลิ้งเสียท่า ลุกช้าทันที หมดยก คมเพชร ไหลต่อแพง

ยกสุดท้าย คมเพชร ได้ใจถึงแม้จะโดนแข้งโดนหมัดแต่มาชิงถีบหวดแข้งเตะต่อยนำ คว้าล็อคเสียบเข่าเล่นงาน ฟ้าเป็นหนึ่ง ที่โดนสะสมถึงกับทนไม่ไหวทิ้งตัวหมดสภาพ สู้ต่อไม่ได้ ทำให้ กรรมการหันไปชูมือให้ คมเพชร ชนะทีเคโอลงมาในยกนี้ แจ้งเกิดอย่างสวยงาม

ผลการแข่งขันคู่อื่นๆ
เพชรสยาม ต.สุรัตน์ แพ้น็อค โนลีสัน ภูเก็ตไฟต์คลับ (บราซิล) ยก 3
เสียงอีสาน หัวหินมวยไทย แพ้คะแนน สิงห์วิเศษ ภูเก็ตสิงห์มวยไทย
ศักดิ์เล็ก เกียรติเพชรเดชะ ชนะคะแนน เพชรน้ำงาม เกียรติพันธมิตร
กระดูกเหล็ก ก.กลมเกลียว ชนะคะแนน เพชรมาลัย เพชรเจริญวิทย์
ทรัพย์มณี เอ็นนี่มวยไทยยิม ชนะคะแนน สุขสวัสดิ์ แสงมรกต
ธีรเดช ช.ห้าพยัคฆ์ แพ้คะแนน ตะเภาแก้ว สิงห์มาวิน

ยอดค่าบัตรผ่านประตู 921,420 บาท ชาวต่างชาติ 79 คน