โซรัน มิจาโนวิช รับ แบร์นาร์โด คูเอสตา และ ริคาร์โด บูเอโน สงตัวรุกคนสำคัญยังทำผลงานได้ไม่ดี แต่มั่นใจจะกลับมาทำได้ดีกว่าเดิมแน่นอนในเกมต่อไป

โซรัน มิจาโนวิช เฮดโค้ชชั่วคราว บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เผยหลังเกมบุกพ่าย โปลิศ เทโร เอซี 0-1 ในเกมเปิดสนามไทยลีก 2020 เมื่อช่วงเย็นที่ผ่านมา

เกมดังกล่าว "ปราสาทสายฟ้า" ไม่มี โบซิดาร์ บันโดวิช หัวหน้าผู้ฝึกสอนคุมทีมข้างสนาม เนื่องจากบิดาเสียชีวิต ต้องเดินทางกลับบ้านกระทันหัน และรองแชมป์เก่าก็เสียสถิติเปิดสนามพ่ายนัดแรกในประวัติศาสตร์สโมสร จากประตูจาก ณรงค์ จันทร์เสวก ในนาทีที่ 11

"เราเริ่มต้นได้ไม่ดี ทำให้เสียประตูแรก ครึ่งหลังเราเล่นได้ดีขึ้น แต่ก็ไม่สามารถจะยิงประตูตีเสมอได้ มันเป็นจังหวะของฟุตบอล เป็นเรื่องของฟุตบอล เกมนี้ผมว่าเราขาดเพียงแค่ประตูเท่านั้น ซึ่งเราก็ต้องรีบลืมมันไป แล้วกลับไปทำงาน ไปซ้อมกันใหม่ และเราจะกลับมาชนะในบ้านให้ได้"

ส่วนกรณีที่กองหน้าต่างชาติตัวใหม่ทั้ง แบร์นาร์โด คูเอสตา และ ริคาร์โด บูเอโน ยังทำงานได้ไม่ดีนัก โซรัน เผยว่า "เขาสองคนยังทำได้ไม่ดีจริงๆ แต่เขาก็วิ่งเยอะ และช่วยทีมได้เยอะ สำหรับผมคิดว่าเขาก็ทำกันเต็มที่แล้ว เกมหน้าผมคิดว่าทั้ง 2 คนจะกลับมายิงประตูได้ เพราะคูเอสตา และบูเอโน เป็นกองหน้าที่มีความสามารถ"

เช็กผลบอลสดที่นี่ https://www.smmsport.com/livescore/ 

เช็กโปรแกรมไทยลีก 1 ฤดูกาล 2020 ทั้งหมดที่นี่ https://www.smmsport.com/livescore/competition/890/