สมุทรสาคร เปิดบ้านเจ๊า เชียงใหม่ , อยุธยา พ่าย ราชนาวี 3-4 , ขอนแก่น เฉือน ลำปาง 2-1 ส่วน อุดรธานี เจ๊า อุทัยธานี 1-1

สมุทรสาคร เอฟซี 2-2 เชียงใหม่ เอฟซี

เกมไทยลีก2ที่สนามกีฬาจ.สมุทรสาคร "สำเภาผยอง" สมุทรสาคร เอฟซี เปิดบ้านรับการมาเยือน "พยัคฆ์ล้านนา" เชียงใหม่ เอฟซี โดยเกมนี้ทั้งสองทีมส่งผู้เล่นชุดที่ดีที่สุดลงสนาม

เริ่มเกม เชียงใหม่ ทำได้ดีกว่า และนาทีที่ 22 ก็ได้ประตูขึ้นนำจาก ก้องนธีชัย บุญมา หลังจากเสียประตู สมุทรสาคร พยายามเปิดเกมบุกเอาประตูคืน แต่เกมรุกไม่เฉียบคมพอจบครึ่งแรก เชียงใหม่ บุกมานำ 1-0

ครึ่งหลังเกมยังเข้มข้นทั้งสองทีมมีโอกาสยิงประตูเพิ่ม จนนาทีที่ 77 สมุทรสาคร ก็ตามตีเสมอสำเร็จจาก เอฟกีนี่ คาเบียฟ 

เกมแลกกันสนุก ช่วงทดเจ็บนาทีที่ 2 เชียงใหม่ มาได้ประตูขึ้นนำอีกครั้งจาก หลุยส์ เวอร์ดินี่ เกมทำท่าจะจบด้วยสามคะแนนของทีมเยือน แต่ช่วงทดเจ็บนาทีที่4 บันโนวิช อิกอร์ มาตีเสมอให้ สมุทรสาคร 2-2 ก่อนจะจบเกมด้วยสกอร์นี้แบ่งแต้มกันไปสุดมันส์

อยุธยา ยูไนเต็ด เปิดบ้านพ่าย ราชนาวี 3-4 

ทีมเยือนได้ประตูจาก จุดโทษของ เอริเวลโต้ นาทีที่ 14 , ภานุวัฒน์ มีนาภา นาทีที่ 21 , ชณธวัฒน์ ศรีสุข นาทีที่ 29 และ ภีมวิชช์ ทองนิธิโรจน์ นาทีที่ 54

เจ้าบ้านได้ประตูจาก บาโบ้ มาร์ค แลนดรี้ นาทีที่ 27 และจุดโทษนาทีที่ 37 และลูกปิดท้ายช่วงทดเวลาบาดเจ็บนาทีที่2 จาก รณชัย รังสิโย 

ขอนแก่น ยูไนเต็ด เปิดบ้านเอาชนะ ลำปาง เอฟซี 2-1

เจ้าบ้านได้ประตูจาก เปาโล คอนราโด้ คนเดียวสองตุงนาทีที่ 26 และ 48 ส่วนทีมเยือนตีไข่แตกได้จาก โรดริโก้ มารันเยา นาทีที่ 80

อุดรธานี เอฟซี เปิดบ้านเสมอ อุทัยธานี เอฟซี 1-1

เจ้าบ้านได้ประตูจาก อเล็กซ์ คาปริโซดาร์ นาทีที่ 32 ก่อนจะโดนทีมเยือนตีเสมอจาก ปริ้น อัมปองซาร์ นาทีที่ 87 แบ่งแต้มกันไปสุดมันส์

เช็กผลบอลสดที่นี่ https://www.smmsport.com/livescore/