ชอว์ แบ็คซ้ายร่างอ้วน ผีแดง ไม่ไหวจะเคลียร์ จัดการเปิดปากตัดพ้อถึงสังคม 2 มาตรฐาน ที่มักหาเรื่องด่า แมนฯ ยู ได้ทุกที่ทุกเวลาจากฟอร์มการเล่นที่ไม่อยู่กับร่องกับรอย แต่ดันปิดตาทำเป็นมองไม่เห็นทีมอย่าง อาร์เซน่อล ที่โชว์ฟอร์มห่วยกว่าหลายเท่า

แฟนๆ อาร์เซน่อล ทีมชั้นนำแห่งศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ออกอาการไม่ปลื้ม หลังล่าสุด ดาวเตะของทีมคู่แข่งจาก แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อย่าง ลุค ชอว์ ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ตัดพ้อว่าทัพ ปีศาจแดง” ของตนแทบจะเป็นทีมเดียวที่โดนด่าซ้ำๆ ซากๆ เรื่องฟอร์มการเล่น และก็มักจะโดนเยอะกว่าที่ควรจะเป็น ทั้งที่จริงๆ แล้วทัพ “ปืนใหญ่” นั้นมีผลงานที่ห่วยแตกกว่าหลายเท่า แต่ก็ดันไม่ค่อยมีใครสนใจเท่าไหร่

แบ็คซ้ายร่างอ้วน กล่าวว่า

ผมจำเป็นต้องหัดทำหน้าให้หนาเข้าไว้ เพราะบางทีมันก็ง่ายมากที่ผู้คนจะหลงลืมไปว่าผมต้องผ่านอะไรมาบ้าง นักฟุตบอลทุกคนควรจะต้องหนังหนากันหมดอยู่แล้ว โดยเฉพาะกับการค้าแข้งให้ทีมใหญ่อย่าง แมนฯ ยูไนเต็ด เพราะทุกๆ คนจะจับจ้องคุณ และพร้อมจะซัดใส่คุณในทุกๆ ครั้งที่ทีมแพ้”

“นั่นคือส่วนหนึ่งของการเล่นให้ ยูไนเต็ด อยู่แล้ว และผมไม่ได้มีเจตนาจะดูหมิ่น อาร์เซน่อล ซึ่งจริงๆ แล้วก็เป็นสโมสรชั้นยอดเช่นกัน แต่มันคือความจริงที่พวกเขาก็ไม่ได้มีฤดูกาลที่ยอดเยี่ยมอะไร แต่ว่าผู้คนกลับแทบไม่พูดถึงอะไรกันเลย ผมคิดว่ามันตลกดีถ้า แมนฯ ยู จะโดนวิจารณ์อย่างหนัก แต่มันกลับไม่มีใครพูดถึง อาร์เซน่อล กันเลยสักนิด” ดาวเตะหุ่นตุ้ยนุ้ย ร่ายยาว