"โค้ชโชค" โชคทวี พรหมรัตน์ กุนซือสโมสรการท่าเรือ เอฟซี ออกมาเปิดเผยว่า เฮแบร์ตี้ เฟอร์นานเดส ดาวยิงรายใหม่สามารถปรับตัวเข้ากับทีมได้แล้ว

หลังจากที่ทัพ "สิงห์เจ้าท่า" การท่าเรือ เอฟซี สามารถประเดิมสนามในศึกไทยลีก1 ซีซั่น2020 ด้วยการเปิดบ้านไล่ถล่ม นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี 4-1 เมื่อค่ำวานที่ผ่านมา(15 ก.พ. 62)

ทางด้าน "โค้ชโชค" โชคทวี พรหมรัตน์ กุนซือสโมสรการท่าเรือ เอฟซี ออกมาเปิดเผยถึงผลงานของลูกทีมโดยเฉพาะในรายของ เฮแบร์ตี้ เฟอร์นานเดส ที่ทำ 2 ประตูในเกมนี้ว่า

"หลังจบช่วงโปรแกรมปรีซีซั่นเราได้กลับมาแก้ไขข้อผิดพลาดที่เกิดขึ้น และทำความเข้าใจในเรื่องของแท็คติกทั้งหมด เกมนี้จะเห็นได้ว่า เฮแบร์ตี้ เฟอร์นานเดส เขาสามารถปรับตัวเข้ากับทีมได้แล้ว ซึ่งก็เป็นอย่างที่บอกว่าเราจะต้องให้เวลากับเขาในการจูนกับเพื่อนร่วมทีม ทำให้ถือเป็นจุดสำคัญของเราในเกมนี้"

"เกมนี้เราได้ประตูขึ้นนำเร็วทำให้นักเตะคลายความกดดันลงไปได้เยอะ หากไม่เป็นอย่างนั้นเราก็จะต้องเจอกับปัญหาอย่างแน่นอน เหนือสิ่งอื่นใดบรรดานักเตะที่ถูกเปลี่ยนตัวลงไปก็จะต้องทดแทนกันได้ ซึ่งจุดนี้ทุกคนก็สามารถทำได้ดีและอยู่ในมาตรฐานเดียวกัน ถือเป็นการเริ่มต้นของเราด้วยความมั่นใจ"

สำหรับโปรแกรมนัดถัดไปของ สโมสรการท่าเรือ เอฟซี มีคิวลงเล่นในถิ่น แพท สเตเดียม อย่างต่อเนื่อง รับการมาเยือน สมุทรปราการ ซิตี้ ในวันเสาร์ที่ 22 กุมภาพันธ์ เวลา 17.45 น.

ภาพ : การท่าเรือ เอฟซี Port FC