สโมสรราชนาวี เปิดตัวทีมสู้ศึกฤดูกาล 2020 อย่างเป็นทางการ พร้อมประกาศเป้าหมายคว้าตั๋วเลื่อนชั้นกลับสู่ลีกสูงสุดอีกครั้ง

เมื่อวานที่ผ่านมา(14 ก.พ. 63) ทัพ "ตะหานน้ำ" ราชนาวี ทีมในศึกไทยลีก2 ภายใต้การคุมทัพของ "โค้ชหนุ่ย" เฉลิมวุฒิ สง่าพล ทำการเปิดตัวลุยซีซั่น2020 อย่างเป็นทางการ ณ สนามราชนาวี ก.ม.5 สัตหีบ

โดยภายในงานมีแขกผู้มีเกียรติทั้งจากกองทัพเรือ รวมถึงตัวแทนจากบรรดาผู้สนับสนุนหลักอย่าง บริษัท ไทยเปฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน) โดย เครื่องดื่มตราช้าง ,สายการบินไทยแอร์เอเชียร์ ,บริษัท ยิบอินซอย , BallThai.com , ผลิตภัณฑ์ OxyXtra, พร้อมเผยโฉมชุดแข่งขันที่ใช้สู้ศึกในปีนี้ภายใต้ แบรนด์คุณภาพ เวอซุส ( VERSUS) ,ชุดแข่งขันทีมเยาวชนจากแบรนด์  Crocodile

ทางด้าน พลเรือเอก รังสฤษดิ์ สัตยานุกูล ประธานสโมสรฯ กล่าวว่า

"ปีนี้ทีมราชนาวีมีความพร้อมในทุกด้าน นักเตะมีความมุ่งมั่นและเข้มแข็งทั้งร่างกายและจิตใจผู้เล่นต่างชาติ ซึ่งมีฝีเท้าดีและประสบการณ์สูงในลีกไทย ทั้งผู้เล่นญี่ปุ่นและบราซิลนั้นประสานงานสอดคล้องกันได้ดีทีเดียว"

"อีกทั้งนักเตะไทยที่เข้ามาใหม่ เมื่อมารวมกับผู้เล่นที่เป็นนักเตะเดิมที่เรามี น่าจะทำให้เราถึงเป้าหมายการเลื่อนชั้นสู่ไทยลีก1 ที่วางไว้ ขอให้แฟนคลับ กองเชียร์ ทุกๆท่านร่วมกันส่งพลังแรงใจแรงเชียร์เพื่อเป็นกำลังใจให้กับนักเตะและทีมของเราก้าวไปสู่เป้าหมายด้วยกัน"

สำหรับโปรแกรมนัดเปิดซีซั่นของสโมสรราชนาวี มีคิวยกพลบุกไปเยือน อยุธยา ยูไนเต็ด ในวันอาทิตย์ที่ 16 กุมภาพันธ์ ที่สนามกีฬากลางจังหวัดอยุธยา เวลา 18.00 น.

เช็กโปรแกรมไทยลีก 2 ทั้งหมดที่นี่ https://www.smmsport.com/livescore/competition/893/

เช็กผลฟุตบอลสดได้ที่นี่ >>> https://www.smmsport.com/livescore/