ส่อแววจะขายไม่ออกวะแล้ว เมื่อล่าสุดมีการเปิดเผยออกมาว่า "ปีศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ตัดสินใจที่จะขายนักเตะสตาร์ดังรายนี้ออกจากทีมในราคาต่ำกว่าทุน แต่ทว่าทีมที่เคยให้ความสนใจทั้ง ยูเวนตุส และ เรอัล มาดริด มองว่ายังแพงเกินไป

อย่างที่ทุกคนทราบกันเป็นอย่างดีว่าตลอดปีที่ผ่านมามีกระแสข่าวออกมาอย่างต่อเนื่องว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด พยายามอย่างหนักในการรั้วตัว "ปอล ป็อกบา" กองกลางตัวเก่งชาวฝรั่งเศศไว้อยู่กับทีมต่อไป หลังจากที่ดาวเตะดีกรีแชมป์โลกทีมล่าสุดรายนี้กลายเป็นที่ต้องตาของทั้ง ยูเวนตุส และ เรอัล มาดริด รวไมปถึงตัวนักเตะเองก็มีความต้องการที่จะย้ายออกจากถิ่นโอลด์ แทรฟฟอร์ดด้วยเช่นกัน

และเมื่อไม่นานมานี้มีข่าวลือออกมาว่าทัพ "ปีศาจแดง" ได้อนุมัติให้ ป็อกบา ย้ายออกจากทีมได้ทันทีหลังจบฤดูกาลนี้ ล่าสุด "เดอะ การ์เดี้ยน" สื่อดังของเกาะอังกฤษได้รายงานว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้ตั้งค่าตัวของกองกลางวัย 26 ปีรายนี้ไว้ที่ 83 ล้านปอนด์ ซึ่งน้อยกว่าราคาที่พวกเขาซื้อนักเตะรายนี้กลับมาจากทัพ "ม้าลาย" ที่ 89 ล้านปอนด์เมื่อปี 2016 แต่ทว่าทีมที่ต้องการ ป็อกบา ทั้ง ยูเวนตุส และ เรอัล มาดริด กลับมองว่าค่าตัวที่ทัพ "ปีศาจแดง" ตั้งไว้นั้นแพงเกินไปเมือ่เทียบกับผลงานที่นักเตะรายนี้ทำได้ตลอด 3 ปีกว่าๆในโรงละครแห่งความฝัน