“เดอะบูลวอริเออร์” บางปะอิน อยุธยา เอฟซี เปิดตัวสู้ศึก ไทยลีก 3 โซนบน โดยได้ เอสซีจี เมืองทองฯ ช่วยสันบสุนน มี เจษฏา จิตสวัสดิ์  คุมทัพ พร้อมแข้ง U19 หลายราย ยุทธนา ก้อนทอง ประธานสโมสร หวังติดท็อป 5

ความเคลื่อนไหวของทีม “เดอะบูลวอริเออร์” บางปะอิน อยุธยา เอฟซี ทีมในศึกไทยลีก 3 โซนบน ล่าสุดเมื่อช่วงสายที่ผ่านมา(14 ก.พ.) ได้จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวสโมสร และผู้ให้การสนับสนุนอย่างเป็นทางการ ที่ห้องแถลงข่าวบางปะอิน สเตเดี้ยม รังเหย้าใหม่ของทีม ณ ร.ร.บางปะอิน

โดยงานนี้มี นายยุทธนา ก้อนทอง ประธานสโมสร, นายโสฬส อุดมสมปอง ผู้จัดการทีม, พร้อมด้วยผู้สนับสนุนอย่าง นายสุวิทย์ จงประสานเกียรติ ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายชุมชนสัมพันธ์ บริษัท กัลฟ์ เอ็นเนอร์จี ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน), นายสุเทพ จารุมณีโรจน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท อีโก้สปอร์ต อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด, นายประสิทธิ์ ดีศิลปกิจ กรรมการผู้จัดการบริษัท อยุธยา อีซูซุ เซลล์ จำกัด, “ดร.ปู๋” ดร.ศราวุธ ดิษยวรรธนะ ผู้จัดการสายงานกิจกรรมพิเศษและกีฬา บริษัท ไทยน้ำทิพย์ จำกัด และ น.ส. กชกร ยิ้มแฉล้ม ผอ.ร.ร.บางปะอิน พร้อมด้วยแฟนบอล ตลอดจนสื่อมวลชนร่วมงานอย่างคับคั่ง
 
ยุทธนา ก้อนทอง ประธานสโมสรฯ กล่าวว่า

"เราต้องการสร้างทีมขึ้นมาใหม่ เพื่อชาวบางปะอินที่อยู่ในพื้นที่ของอยุธยา เราเชื่อว่าจะได้รับความสนใจจากแฟนคลับไม่แพ้ใคร เราได้สร้างสนามฟุตบอลแห่งใหม่ขึ้นมา ที่มีมาตราฐานและความสวยงามระดับสากล พร้อมต้อนรับแฟนบอลชาวบางปะอินและอยุธยาเข้ามาชมเกม"

"เรายังได้ทำข้อตกลงกับสโมสร เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ในการนำนักเตะดาวรุ่งฝีเท้าดี และเยาวชนทีมชาติ U19 มาร่วมทีมหลายคน และยังได้ เจษฏา จิตสวัสดิ์ อดีตกองหลังทีมชาติไทย มาคุมทีมในฐานะเฮดโค้ชอีกด้วย โดยปีนี้เราคาดหวังว่า จะจบด้วยการติด 1 ใน 5 ของตารางโซนบนให้ได้"

สำหรับทีม บางปะอิน อยุธยา เอฟซี ปีนี้ได้ อีโก้สปอร์ต มาดูแลชุดแข่งขัน โดยมีคิวลงประเดิมสนามนัดแรก ในวันอาทิตย์ที่ 15 กุมภาพันธ์ นี้ ด้วยการบุกไปเยือน สระแก้ว เอฟซี เวลา 18.00 น. ที่สนามกีฬากลาง จ.สระแก้ว

เช็คผลฟุตบอลสดได้ที่นี่ >>> https://www.smmsport.com/livescore/