สิงห์นายด่าน เปิดตัวสโมสรอย่างเป็นทางการ พร้อมแบโผ 31 ขุนพลแข้งสู้ศึกไทยลีก 2 ซีซั่น 2020 วางเป้าหมายติด 1 ใน 6 หวังลุ้นเลื่อนชั้นสู่ลีกสูงสุด

"สิงห์นายด่าน" เอ็มโอเอฟ ศุลกากร ยูไนเต็ด จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวผู้เล่น และทีมงานผู้ฝึกสอน พร้อมด้วยชุดแข่งขันซีซั่น 2020 ณ สนามฟุตบอลศุลกากร ลาดกระบัง 54 ภายใต้คอนเซปป์ "The New Challenge 2020"

ยุทธนา หยิมการุณ ประธานที่ปรึกษากิตติมศักดิ์สโมสรกล่าวว่า "ฤดูกาลที่ผ่านมาเราต้องดิ้นรนหนีตกชั้นจนถึงนัดสุดท้าย ซึ่งพวกเราก็สามารถต่อสู้จนอยู่รอดปลอดภัยในไทยลีก 2 ได้ในปีนี้ โดยในฤดูกาล 2020 เรามีประสบการณ์จากความผิดพลาดที่ผ่านมา นำมาปรับปรุงแก้ไขให้ทีมแข็งแกร่งขึ้น โดยปีนี้เราได้โค้ชโย่ง วรวุธ ศรีมะฆะ โค้ชดีกรีอดีตทีมชาติกลับมารับใช้ถิ่นเก่าอีกครั้ง บวกกับนักเตะใหม่ที่มีศักยภาพเข้ามาเสริมความแข็งแกร่ง ก็เชื่อมั่นว่าฤดูกาล 2020 จะเป็นฤดูกาลที่ดีของเรา" 

บิ๊กบอสสิงห์นายด่านกล่าวต่อว่า "นอกเหนือจากการทำทีมฟุตบอลแล้ว เรายังเล็งเห็นถึงความสำคัญของการตอบแทนสังคม โดยมีโครงการร่วมกับศาลเยาวชนและครอบครัวกลาง ในการใช้กีฬาฟุตบอลเป็นสื่อกลางคืนคนดีสู่สังคม อีกทั้งสโมสรยังเปิดสอนฟุตบอลให้กับเยาวชนในพื้นที่ฟรี ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ สุดท้ายนี้ต้องกราบขอบพระคุณผู้สนับสนุนทุกท่าน ที่ทำให้ทีมของเรามีวันนี้ได้ โดยทุกคนขอสัญญาว่าจะทำหน้าที่อย่างสุดความสามารถ เพื่อพาทีมไปสู่เป้าหมายให้ได้ต่อไป" 

ขณะที่ "โค้ชโย่ง" วรวุธ ศรีมะฆะ เผยว่า " เป้าหมายแรกของผมคือการพาทีมอยู่ในระดับกลางตารางให้ได้ก่อน โดยผมเชื่อมั่นในคุณภาพของนักฟุตบอลของเรา ซึ่งแต่ละคนมีประสบการณ์ และเข้ามาช่วยยกระดับทีมให้แข็งแกร่งขึ้น และผมก็แอบหวังลึกๆว่าจะมีลุ้นก้าวไปติด 1 ใน 6 เพื่อเป้าหมายสูงสุดในการลุ้นเลื่อนชั้นสู่ไทยลีก 1 ต่อไปในปีหน้า" 

สำหรับรายชื่อ 31 ขุนพล เอ็มโอเอฟ ศุลกากร ยูไนเต็ด ชุดสู้ศึกไทยลีก 2 ฤดูกาล 2020 มีดังต่อไปนี้ 

ผู้รักษาประตู : ภานุพงศ์  พิจิตรธรรม,กิตติ สุริเจย์,นัฐชานนท์ โจถาวร,พิศาล ดอกไม้แก้ว

กองหลัง : กนก เกาะยางเผือก,ธนาธิป พยัพพฤกษ์,ชาคริต บัวทอง,ธนพล อุดมลาภ,วันใหม่ เศรษฐนันท์,สุริยา ประวาระณะ,วิคเตอร์ ลอฟเกรน,รัฐศักดิ์ เวียงอินทร์,สิชล จันทร์ดี

กองกลาง : อันตอนิโอ แวร์ซูร่า,ศิวะ พรหมมาศ,ณัทรภณ วรทญานันทน์,ฤทธิเดช เพ็ญสวัสดิ์,อดิศักดิ์ กานู,วิทยา หมัดหลำ,มฆวัน เกิดอนันต์,อนุสรณ์ ศรีชาหลวง,วสันต์ สมานสินธ์,ณัฐกิจ ฟองวิทู,อภิวิชฐ์ ภู่เล็ก,เปรม แซ่โก๊ย

กองหน้า : ศุภกิจ เนียมคง,เคนโซะ นัมบู,ยู พยัง ซู,เศรษฐวุฒิ วงค์สาย,จิรัฐติกาล วาพิลัย และอเล็กซานเดร เอสเตฟาโน่  

ทั้งนี้เอ็มโอเอฟ ศุลกากร ยูไนเต็ด มีโปรแกรมประเดิมสนามศึกไทยลีก 2 ฤดูกาล 2020 ด้วยการเปิดบ้านรับมือ ขอนแก่น เอฟซี วันเสาร์ที่ 15 ก.พ 63 ที่สนามศุลกากร ลาดกระบัง 54 เวลา 19.00 น.

เช็กโปรแกรมไทยลีก 2 ทั้งหมดที่นี่ https://www.smmsport.com/livescore/competition/893/

เช็กผลฟุตบอลสดได้ที่นี่ >>> https://www.smmsport.com/livescore/