สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ ยืนยันไม่สามารถเปิดเผย 69 เสียง ที่ลงคะแนนเลือกตั้งได้ ซึ่งถ้าจะให้คาดเดากลัวว่าจะสร้างความเสียหายให้กับทีมสมาชิก

สิ้นสุดไปเรียบร้อยสำหรับการเลือกตั้งนายกสมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ อย่างไม่เป็นทางการ เมื่อวานที่ผ่านมา (12 ก.พ. 63) โดยสโมสรสมาชิกที่มีสิทธิ์ลงคะแนนเสียงในการเลือกตั้งครั้งนี้หย่อนบัตรเลือกตั้ง เทคะแนนให้ พล.ต.อ.สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง เป็นนายกสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ เป็นสมัยที่ 2 ติดต่อกัน โดยสโมสรสมาชิกโหวตให้ทั้งหมด 51 เสียง ส่วน ดร.ภิญโญ นิโรจน์ ผู้ท้าชิง ได้ 17 เสียง บัตรเสีย 1 จาก 69 สโมสรที่มีสิทธิ์ ในการประชุมใหญ่พิเศษเพื่อการเลือกตั้งที่เซ็นทารา แกรนด์ เซ็นทรัล ลาดพร้าว

ล่าสุดทีมข่าว SMMSPORT ได้สอบถามเจ้าหน้าที่สมาคมฟุตบอลไทย ถึงเรื่องการเปิดเผย 69 เสียงที่ลงคะแนนเลือกตั้งว่าเลือกใครบ้าง ทางสมาคมแจ้งว่าเรื่องนี้ไม่สามารถบอกได้เพราะไม่ทราบเหมือนกันว่าตัวแทนสโมสรสมาชิกเลือกใคร เนื่องจากบัตรที่ลงคะแนนเสียงไม่ได้มีชื่อสโมสรแจ้งไว้ ซึ่งถ้าจะให้คาดเดากลัวว่าจะสร้างความเสียหายให้กับทีมสมาชิก

สำหรับรายชื่ออุปนายกฯ และสภากรรมการ ที่ได้รับเลือกตั้งทั้งหมดในครั้งนี้ ประกอบไปด้วย

นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลฯ / พล.ต.อ.สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง

อุปนายกสมาคมฯ จำนวน 5 ท่าน / นายอรรณพ สิงห์โตทอง, นายศุภสิน ลีลาฤทธิ์, นางลัขณานันท์ ลักษมีธนานันต์,  นางสาวศิริมา พานิชชีวะ และนายอดิศักดิ์ เบ็ญจศิริวรรณ

กรรมการกลาง จำนวน 13 ท่าน / ยุทธนา หยิมการุณ, พลเรือตรี นิกูล อินทรสุวรรณ, นาย ธวัช อุยสุย, นาย มิตติ ติยะไพรัช, นาย ทรงเกียรติ ลิ้มอรุณรักษ์, นาย สมเกียรติ กิตติธรกุล, รศ.ดร. วิชิต คนึงสุขเกษม, นาย ธนวัชร นิติกาญจนา, นางสาว นันทนี วงศ์อำนิษฐกุล, นาย ณัฐ ชยุติมันต์, นาย อนุสรณ์ วงศ์วรรณ, นาย พาณุวัฒณ์ สะสมทรัพย์ และ นาย บริพัฒน์ สมมี

โดย​ สำนักงานเลขาธิการ สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ จะส่งรายชื่อผู้ชนะการเลือกตั้ง นายกสมาคม​ อุปนายก​ และกรรมการกลาง​ เพื่อให้การกีฬาแห่งประเทศไทย จดทะเบียนต่อไป

เช็คผลฟุตบอลสดได้ที่นี่ >>> https://www.smmsport.com/livescore/

ดูโปรแกรมฟุตบอล ไทยลีก1 เพิ่มเติมได้ที่นี่ >>> https://www.smmsport.com/livescore/competition/890/