อาทิวราห์ คงมาลัย ศิลปินนักร้องชื่อดัง ออกมาพูดถึงสุพรรณบุรี เอฟซี ทีมบ้านเกิดที่กำลังสู้ศึกไทยลีก 1 ฤดูกาล 2020 พร้อมกับเผยชื่อทีมที่มีโอกาสลุ้นแชมป์ในปีนี้

อาทิวราห์ คงมาลัย หรือ ตูน บอดี้สแลม ศิลปินนักร้องชื่อดัง ออกมาพูดถึง สุพรรณบุรี เอฟซี ทีมบ้านเกิดที่กำลังเตรียมสู้ศึกไทยลีก 1 ฤดูกาล 2020 พร้อมกับเผยชื่อทีมที่มีโอกาสลุ้นแชมป์ในปีนี้

ฤดูกาลที่ผ่านมา สุพรรณบุรี เอฟซี ทำผลงานได้ไม่ดีนักจนต้องตกชั้นสู่ไทยลีก 2 แต่จากการที่ พีทีที ระยอง ประกาศพักทีม ทำให้ สุพรรณบุรี เอฟซี ได้ส้มหล่นลงเล่นในลีกสูงสุดต่อไป 

"ปีที่ผ่านมาโชคดีที่เราไม่ตกชั้น ส่วนปีนี้ก็เชียร์เหมือนเดิมเพราะเป็นทีมบ้านเกิด เพราะฉนั้นก็ขอให้ทุกคนเล่นเต็มที่ ให้เป็นศักดิ์ศรีของจังหวัด ตามที่ทุกคนเป็นตัวแทนและมีตราสโมสรอยู่บนอก กองเชียร์ก็แค่อยากเห็นทุกคนเล่นกันอย่างเต็มที่"

 "ส่วนทีมที่มองว่ามีโอกาสเป็นแชมป์ในปีนี้ ปีนี้ ผมคิดว่าน่าจะเป็นบุรีรัมย์ ยูไนเต็ดนะ ที่จริงก็มีหลายสโมสรเลยนะทั้ง ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด, การท่าเรือ, สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด ที่เป็นแชมป์เก่า ผมก็คิดว่ามีหลาย ๆทีมที่มีโอกาสจะได้แชมป์ เพราะทุกทีมต่างทำงานผลงานกันได้เป็นอย่างดีในช่วงหลัง มีความสูสีกันเป็นอย่างมาก มีการซื้อขายตัวผู้เล่นที่ดีของทุกทีม คิดว่าคงเป็นปีที่สนุกอีกปีหนึ่ง"

โปรแกรมนัดเปิดสนามของ สุพรรณบุรี เอฟซี เสาร์ที่ 15 กุมภาพันธ์ 2563 จะบุกไปเยือน สุโขทัย เอฟซี ที่สนามทะเลหลวง สเตเดี้ยม เวลา18.00น. 

เช็กโปรแกรมไทยลีก 1 ทั้งหมดที่นี่ https://www.smmsport.com/livescore/competition/890/

เช็คผลฟุตบอลสดได้ที่นี่ >>> https://www.smmsport.com/livescore/