เกมกลางสัปดาห์สุดท้ายของเลกแรกผ่านพ้นไปแล้ว ในศึก "ซีพี" วอลเลย์บอลไทยแลนด์ลีก ครั้งที่ 15 ฤดูกาล 2020 และนี่คือผู้เล่น กับโค้ช ในประเภททีมหญิง ที่ SMMSPORT มองว่ามีผลงานที่โดดเด่นในนัดนี้

หัวเสา
จุฑารัตน์ มูลตรีพิลา : 3BB นครนนท์

ดาวตบจอมแกร่ง โชว์ฟอร์มได้อย่างโดดเด่น ด้วยการทำไป 7 แต้มจากเกมรุก บล็อกไป 1 แต้ม และเสิร์ฟอีก 3 แต้ม พาทีมเอาชนะ อาร์เอสยู วีซี 3-0 เซต

เทียนา มารี ด็อกเคอรี : ไดมอนด์ ฟู้ด วีซี

หัวเสาชาวอเมริกัน เริ่มกลับมาทำผลงานได้ยอดเยี่ยมอีกครั้ง และเป็นกำลังหลักของทีมในสัปดาห์นี้ ด้วยการทำไป 21 คะแนน พาทีมยัดเยี่ยมความปราชัยให้กับ เจนเนอราลี่ สุพรีม ชลบุรี-อี.เทค 3-2 เซต

บอลเร็ว
ลอเรนา ซูเลตา การ์เซีย : 3BB นครนนท์

ดาวตบจากโคลอมเบีย ได้ลงสนามเป็นตัวหลักให้ ไก่ฟ้ามหากาฬ และเล่นได้อย่างดีเยี่ยม ด้วยการตบไป 8 แต้ม และบล็อก 5 แต้ม พาทีมเชือด อาร์เอสยู วีซี 3-0 เซต

ปลื้มจิตร์ ถินขาว : เจนเนอราลี่ สุพรีม ชลบุรี-อี.เทค

บอลเร็วทีมชาติไทย ยังเล่นได้อย่างยอดเยี่ยม แม้ทีมจะพ่าย ไดมอนด์ ฟู้ด 2-3 เซต แต่เจ้าตัวยังทำแต้มรวม 17 คะแนนเลยทีเดียว

เซต
ณัฏฐณิชา ใจแสน : ไดมอนด์ ฟู้ด วีซี

มือเซตจากชุด U23 ได้ลงสนามเป็น 6 คนแรกให้กับทีม และเล่นได้อย่างยอดเยี่ยม ด้วยการจ่ายบอลที่หลากหลาย และช่วยให้ทีมทำแต้มได้จำนวนมาก ก่อนจะเฉือนชนะ เจนเนอราลี่ สุพรีม ชลบุรี-อี.เทค 3-2 เซต

บีหลัง
มลิกา กันทอง : ไดมอนด์ ฟู้ด วีซี

จอมตบสารพัดประโยชน์ ทำผลงานช่วยทีมได้อย่างแข็งขัน ด้วยการทำไป 15 คะแนน พาทีมเอาชนะ เจนเนอราลี่ สุพรีม ชลบุรี-อี.เทค 3-2 เซต

ตัวรับอิสระ
นริศรา แก้วมะ : ไดมอนด์ ฟู้ด วีซี

อดีตแนวรับสาวไทย U18 ช่วยงานในเกมรับของทีมได้เป็นอย่างดี และช่วยเซฟบอลตบให้ทีมได้หลายครั้ง ก่อนที่ทีมจะเอาชนะ เจนเนอราลี่ สุพรีม ชลบุรี-อี.เทค 3-2 เซต

ผู้ฝึกสอน
วรรณา บัวแก้ว : ไดมอนด์ ฟู้ด วีซี

อดีตตัวรับทีมชาติไทย วางหมากแก้เกมด้วยการเปลี่ยนตัวเซต และเสริมความแข็งแกร่งให้แนวรับ และการรุก จนสามารถพลิกเกมเอาชนะ เจนเนอราลี่ สุพรีม ชลบุรี-อี.เทค 3-2 เซต ไปได้

ผู้เล่นยอดเยี่ยมประจำสัปดาห์
อรอุมา สิทธิรักษ์ : ไดมอนด์ ฟู้ด วีซี

หัวเสาทีมชาติไทย ระเบิดฟอร์มเก่งในการรุกคู่แข่ง และทำแต้มได้อย่างเป็นกอบไปกำถึง 24 แต้ม พาทีมคว้าชัยชนะต่อ เจนเนอราลี่ สุพรีม ชลบุรี-อี.เทค 3-2 เซต

ผู้เล่นยอดเยี่ยมไทยแลนด์ลีก ทีมหญิง กลางสัปดาห์ที่ 4
มลิกา - ลอเรนา - จุฑารัตน์
เทียนา - ปลื้มจิตร์ - ณัฏฐณิชา
L : นริศรา
โค้ช : วรรณา
MVP : อรอุมา