เตรียมระเบิดศึกการแข่งขันกอล์ฟวันเดย์ทัวร์รายการใหญ่แห่งปี TIP LADY GOLF CHALLENGE 2020 ครั้งที่5 ในวันที่ 24 กุมภาพันธ์นี้ ที่จังหวัดนครนายก

ทิพยประกันภัยฯ ผนึกกำลัง ท็อปฟอร์มฯ จัดกอล์ฟสตรี "ทิพย์เลดี้ กอล์ฟ ชาเลนจ์2020" ครั้งที่5 ชิงเงินรางวัลรวมกว่า 250,000 บาท พร้อมระเบิดศึกจันทร์ 24 กุมภาพันธ์นี้ ที่สนาม รอยัลฮิล กอล์ฟ รีสอร์ท แอนด์สปา จ. นครนายก

คุณวิชชุดา ไตรธรรม ที่ปรึกษากรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ทิพยประกันภัย จำกัด (มหาชน) เป็นประธานแถลงข่าวจัดการแข่งขัน กอล์ฟสตรีรายการใหญ่แห่งปี TIP LADY GOLF CHALLENGE 2020 "ทิพย์เลดี้ กอล์ฟ ชาเลนจ์" ครั้งที่5 ที่ห้อง Auditorium ชั้น 4 อาคารเฉลิมพระเกียรติการกีฬาแห่งประเทศไทย (กกท) เมื่อวันที่12 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา

โดยมี "โปรเจิ้น"ชัชนันญ์ จีระวิวิธพร กรรมการผู้จัดการ สายกิจกรรมพิเศษ บริษัท ท็อปฟอร์ม คอร์ปอร์เรชั่น จำกัด และ "โปรโอม"พีระศักดิ์ สัมปุรณะพันธ์ ตัวแทนสนามกอล์ฟรอแยลฮิลส์ กอล์ฟ รีสอร์ท แอนด์ สปา มาร่วมในงานแถลงข่าว

สำหรับการแข่งขัน กอล์ฟสตรีรายการดังกล่าว จัดขึ้นต่อเนื่องเป็นครั้งที่ 5 แข่งขันในรูปแบบ วัน เดย์ทัวร์ สำหรับนักกอล์ฟที่เป็นสุภาพสตรีรายการแรกและรายการเดียวของประเทศไทย ชิงเงินรางวัลรวมกว่า 250,000 บาท พร้อมกรมธรรม์ประกันภัยรถยนต์ TIP LADY ที่ให้มากกว่าประกันชั้น 1 โดยสนามแรกของปีนี้ จะมีกำหนดจัดขึ้นในวันจันทร์ที่ 24 กุมภาพันธ์2563 ณ สนาม รอยัลฮิล กอล์ฟ รีสอร์ท แอนด์สปา จ.นครนายก

สำหรับรางวัลผู้ชนะเลิศ ที่เป็นนักกอล์ฟอาชีพ จะได้รับเงินรางวัลเงินสด พร้อมถ้วยเกียรติยศและกรมธรรม์ประกันภัยรถยนต์TIP LADY 1 ฉบับ ส่วนนักกอล์ฟสมัครเล่นที่ชนะเลิศจะได้ถ้วยรางวัลเกียรติยศพร้อมกรมธรรม์ประกันภัยรถยนต์TIP LADY 1 ฉบับ เช่นกัน และสำหรับผู้ที่ทำรางวัล Hole in one ได้ในแต่ละหลุม จะได้รับรางวัลเงินสด 10,000 บาท พร้อมกรมธรรม์ประกันภัยรถยนต์TIP LADY 1 ฉบับ

ผู้ที่สนใจเข้าร่วมการแข่งขัน TIP LADY GOLF CHALLENGE ครั้งที่5 คุณสมบัติผู้ร่วมแข่งขัน จะต้องเป็นนักกอล์ฟสตรีที่มีคุณสมบัติเป็น Touring Pro ,Teaching Pro ,Senior Pro, Amateur รับจำนวนไม่เกิน 120 คน สอบถาม เพิ่มเติมได้ที่ 080-831-8045