ทำเอาสาวก 'ปีศาจแดง' แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ดี๊ด๊ากันใหญ่ หลังจากได้เห็นยอดกุนซือรายนึงปรากฏตัวพร้อมกับที่ปรึกษาฝ่ายประชาสัมพันธ์ของสโมสรระหว่างเกมแชมเปี้ยนชิพ เมื่อคืนที่ผ่านมา (อังคารที่ 11 กุมภาพันธ์ 2563)

              มีคนเห็น เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ และฝ่ายประชาสัมพันธ์ของสโมสร แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อย่าง นีล แอชตัน ปรากฏตัวพร้อมกันที่สนามกริฟฟิน พาร์ค เมื่อคืนที่ผ่านมา (อังคารที่ 11 กุมภาพันธ์ 2563) สร้างความฮือฮาในหมู่แฟนบอลที่ตั้งข้อสงสัยเกี่ยวกับอนาคตของกุนซือชาวอาร์เจนไตน์รายนี้เป็นอย่างมาก

             แอชตัน เป็นผู้บริหารบริษัทประชาสัมพันธ์ที่ แมนฯ ยูไนเต็ด เป็นลูกค้าสำคัญอยู่และมีคนเห็นเขาเดินตามหลัง โปเช็ตติโน่ ก่อนที่ทั้งคู่จะเข้าไปนั่งชมเกมในครึ่งหลังระหว่าง เบรนท์ฟอร์ กับ ลีดส์ ยูไนเต็ด ทั้งนี้อดีตกุนซือ ท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์ รายนี้มีข่าวว่าได้รับการทาบทามให้มารับงานที่ แมนฯ ยูไนเต็ด และ โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ ก็กำลังตกอยู่ภายใต้ความกดดันอย่างหนัก

             มีแฟนๆ บางส่วนที่คิดว่ามีสิ่งที่แอบแฝงหรือซ่อนอยู่ระหว่างแอชตันและโปเช็ตติโน่ที่มากกว่าการมาชมเกมแชมเปี้ยนชิพที่จบลงด้วยการเสมอกันไป 1-1 ทั้งนี้แอชตัน ได้รับการแต่งตั้งให้เป็นที่ปรึกษาของ แมนฯ ยูไนเต็ด โดยรองประธานฝ่ายบริหารที่กำลังเก้าอี้ร้อนอย่าง เอ็ด วู้ดเวิร์ด ซึ่งระหว่างที่นั่งอยู่ในกริฟฟิน พาร์ค นั้น ทั้งสองหนุ่มไม่ได้พูดคุยอะไรกันนั่นก็เพราะมีกล้องจับอยู่และทั้งสองก็นั่งห่างกันหลายแถว แต่มีแฟนๆ ปีศาจแดงจำนวนมากที่มองว่าการมาชมเกมร่วมกันระหว่างทั้งสองนั้นไม่ใช่เรื่องบังเอิญ โดยมีความคิดเห็นอย่างเช่น

             "พบเมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ กับ นีล แอชตัน ที่เกมเบรนท์ฟอร์ด vs ลีดส์ สำหรับคนที่ไม่คุ้นกับนีล แอชตัน เมื่อเร็วๆ นี้ เอ็ด วู้ดเวิร์ดเพิ่งจ้างเขามาทำในส่วนของประชาสัมพันธ์ น่าสนใจนะ!"

             "บังเอิญเหรอ? เป็นไปได้...ต้องมีอะไรซ่อนเร้นอยู่? เป็นไปได้อยู่นะ เวลาจะบอกเอง"

              "นีล แอชตัน เป็นผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ของวู้ดเวิร์ด รู้แล้วใช่มั้ยว่าทำไมถึงเห็นเขาอยู่กับโปเช็ตติโน่"

              แมนฯ ยูไนเต็ด เพิ่งจะยืนยันอีกครั้งถึงความเชื่อมั่นของพวกเขาที่ว่า โซลชาร์คือชายที่อยู่ในแผนการระยะยาวของสโมสร แต่แรงกดดันก็ยังถาโถมใส่กุนซือชาวนอร์วีเจี้ยนรายนี้ พวกเขายังอยู่อันดับ 8 ในพรีเมียร์ ลีก มีแต้มตามหลังอันดับ 4 อย่างเชลซี 6 แต้ม ส่วนทางด้านโปเช็ตติโน่ ล่าสุดก็เผยว่า ต้องการคุมทีมในพรีเมียร์ ลีก อีกครั้งหลังจากตกงานเมื่อเดือนพฤศจิกายนปีที่แล้ว