วิเคราะห์และฟันธงทีเด็ดมวยรักมวยชอบใน "ศึกพี.เค.แสนชัย+สจ.โต้งปราจีน" นัดประจำวันอังคารที่ 11 ก.พ.นี้ ที่เวทีมวยลุมพินี รามอินทรา โดยทีมงาน SMMมวยไทยรายวัน นำทีมโดย กุมารดำ อ๊อดเคโอ และ ไมค์ เขียงหมู

"ศึกพี.เค.แสนชัย+สจ.โต้งปราจีน" นัดประจำวันอังคารที่ 11 กุมภาพันธ์ 2563 ณ เวทีมวยลุมพินี รามอินทรา จัดโดยโปรโมเตอร์ "เสี่ยแขก พี.เค."สมชาย เทศรุ่งเรือง เก็บค่าดูชั้นที่ 3 ไว้ที่ 460 บาท โดยคู่เอกเป็นการชิงแชมป์รุ่นซุปเปอร์แบนตั้มเวต เวทีลุมพินี ระหว่าง พระจันทร์ฉาย พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม (แดง) พบกับ เพชรสมาน ส.สมานการ์เม้นท์(น้ำเงิน) ในพิกัด 120-121 ปอนด์ สถิติ พระจันทร์ฉาย เคยชนะ 1 ครั้ง เริ่มคู่แรก 18.30 น. ถ่ายทอดสดช่อง ททบ.5

กุมารดำ : พระจันทร์ฉาย กลับมาภาคนี้ดูตั้งใจขึ้นมาก ร่างกายดีได้ขยับขยายหลายไฟต์แล้ว วันนี้ต่อน้ำหนัก 1 ปอนด์มองว่าความพลิ้วของ พระจันทร์ฉาย ไม่เป็นรอง แถมชกในพิกัดตัวเองถนัดยังมองว่า พระจันทร์ฉา จะย้ำแค้นอีกครั้ง

อ๊อดเคโอ : พระจันทร์ฉาย ได้เคลื่อนไหวร่างกายแล้ว ทำให้น่ากลัวกว่าเดิมอีกเยอะ การต่อน้ำหนักคิดว่าไม่มีผลในการดวลกับ เพชรสมาน ภาค2คืนนี้ ความเร็ว พระจันทร์ฉาย ยังสร้างปัญหาแน่นอน คิดว่าหนังม้วนเดิมครับ

ไมค์ เขียงหมู : ภาคนี้ พระจันทร์ฉาย ต้องต่อน้ำหนักให้ เพขรสมาน 1 ปอนด์ ส่วนตัวมองว่า ไม่น่ามีผลสักเท่าไหร่ อีกทั้งยังเป็นการชิงแชมป์ ทำให้พระจันทร์ฉาย น่าจะเน้นเป็นพิเศษแน่นอน เชื่อว่าย้ำแค้นได้อีกครั้ง