สันติธรณ์ ลัทธิรมย์ ยกเลิกสัญญากับ นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี กลับไปร่วมงานกับ หนองบัว พิชญ เอฟซี

สันติธรณ์ ลัทธิรมย์ กองกลางจอมแกร่งตัดสินใจยกเลิกสัญญากับ นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี เรียบร้อยแล้ว คัมแบ็กกลับไปร่วมทัพ หนองบัว พิชญ เอฟซี รอบที่สาม

ก่อนหน้านี้มิดฟิลด์วัย 29ปี เซ็นสัญญาเข้ารัง นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี หลังหมดสัญญากับ หนองบัว พิชญ เอฟซี โดยอยู่ซ้อมกับทีมร่วมสองเดือน ก่อนที่จะมีการยกเลิกสัญญากัน 

"ผมยกเลิกสัญญากับ นครราชสีฯ แล้วครับ เป็นการพูดคุยกันด้วยดีและยินยอมทั้งสองฝ่าย เนื่องจากเหตุผลส่วนตัวด้านครอบครับ ก็ต้องขอบคุณสโมสรที่เข้าใจ และดูแลผมเป็นอย่างดี ตลอดเวลาที่อยู่กับทีม เราไม่ได้มีปัญหากันอยากให้แฟนบอลเข้าใจ ก็หวังว่าทีมจะประสบความสำเร็จในฤดูกาลนี้ครับ"

"การย้ายกลับไปร่วมงานกับ หนองบัวฯ อีกครั้ง ผมจะพยายามทำผลงานให้ดีที่สุดครับ เพื่อตอบแทนความไว้ใจ ผมตื่นเต้นที่จะได้ร่วมงานกับ "น้าฉ่วย" สมชาย ชวยบุญชุม และเพื่อนร่วมทีมใหม่หลายคน และก็หวังที่จะพาทีมเลื่อนชั้นไปเล่นในลีกสูงสุดให้ได้ครับ"สันติธรณ์กล่าว

สำหรับ สันติธรณ์ ลัทธิรมย์ เคยผ่านประสบการร์ค้าแข้งกับหลายสโมสรใรประเทศไม่ว่าจะเป็น ปตท.ระยอง , เพื่อนตำรวจ , โอสถสภา m150สระบุรี , ชลบุรี เอฟซี , ราชประชา  , อินทรีเพื่อนตำรวจ , สมุทรสงคราม เอฟซี , อ่างทอง เอฟซี , ไทยฮอนด้า เอฟซี , พัทยา ยูไนเต็ด , หนองบัว พิชญ เอฟซี , สุพรรณบุรี เอฟซี และฤดูกาลล่าสุดกับ หนองบัว พิชญ เอฟซี ในเลกที่สอง