ราชบุรี เปิดตัวยิ่งใหญ่ลุยศึก ไทยลีก 1 ฤดูกาล 2020 วางเป้ามีแชมป์ติดมือ และหวังคว้าโควตาลุยศึกเอเอฟซีแชมเปี้ยนส์ลีกให้ได้

วันที่ 1 ก.พ. ที่ผ่านมา ที่ มิตรผล สเตเดี้ยม สโมสรราชบุรี มิตรผล เอฟซี มีการแถลงข่าวเปิดตัวสโมสร ถึงความพร้อมในการลุยศึกไทยลีก 2020 ซึ่งมีการเปิดตัวผู้สนับสนุน นักเตะ พร้อมด้วยชุดแข่งขันประจำฤดูกาล 2020

ซึ่งเป้าหมายหลักในปีนี้ของ "เสี่ยฟลุ๊ค" ธนวัชร นิติกาญจนา ประธานสโมสรราชบุรี มิตรผล เอฟซี เปิดเผยว่า หลังจากที่ใกล้ไปถึงถ้วยแชมป์ ช้าง เอฟเอคัพ ในปี 2019 ที่ผ่านมา ในปีนี้ เป้าหมายต้องมีแชมป์สักรายการสำหรับราชบุรี มิตรผล และต้องการที่จะสร้างเกียรติประวัติ พา ราชบุรี มิตรผล เอฟซี ไปลุยศึกใหญ่ถ้วยเอเชีย และโชว์ศักยภาพ มิตรผล สเตเดี้ยมว่า มีดีไม่แพ้สนามในต่างประเทศ

ขณะที่ คุณแม่บุญยิ่ง นิติกาญจนา ที่ปรึกษาสโมสร ก็ยินดีและภูมิใจกับการก้าวเข้าสู่ปีที่ 11 ในการทำฟุตบอลมา ซึ่งสโมสรเติบโตขึ้นได้เรื่อยๆ ด้วยแรงใจแรงเชียร์จากแฟนบอล และผู้ให้การสนับสนุนทุกท่าน พร้อมด้วยขอบคุณสื่อมวลชน ที่ช่วยเผยแพร่ข่าวสาร และทำให้ ราชบุรี มิตรผล เอฟซี เป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้น

นอกจากนี้ การสร้างหลังคาขึ้นอีกฝั่งเพื่อช่วยอำนวยความสะดวกให้กับแฟนบอล พร้อมเผยหากมีแฟนคลับเข้าเต็มสนามอย่างต่อเนื่องโอกาสในวันข้างหน้านั้นมีโอกาสในการสร้างอัฒจรรย์ครบทั้ง 4 ด้านแน่นอน

สำหรับนักเตะ ราชบุรี มิตรผล เอฟซี ฤดูกาล 2020 นำทีมโดย ฟิลิป โรลเลอร์ กัปตันทีม ผู้รักษาประตู สุเมธี โคกโพธิ์, กิตติพงษ์ ภูแถวเชือก, อุกฤษณ์ วงษ์มีนา, จักรพันธ์ พรใส, มูฮำหมัดนาเซ กอและ,ประวีณวัช บุญยงค์ธนาธร จันทร์เพชร, ปวีร์ ตัณฑะเตมีย์, เอกลักษณ์ ทองกริต, จิตปัญญา ทิสุด, Jarvier Patino, ปฐมชัย เสือสกุล, Luke ZANTUA Woodland, อภิวัฒน์ เพ็งประโคน, Yannick Troapry Boli, Steeven Jeel Langil, ลีออน พิชญ เจมส์, Lossemy Karaboue, กฤษณนน ศรีสุวรรณ, เกียรติศักดิ์ เจียมอุดม, นูรูล ศรียานเก็ม และ YEO SUNG HYE

หลังการแถลงข่าวเปิดตัว ราชบุรี มิตรผล เอฟซี ได้อุ่นเครื่องกับทีม เมืองกาญจน์ ยูไนเต็ด ผลการแข่งขัน ราชบุรี มิตรผล เอฟซี พลิกแซงชนะ 2-1 จากการทำประตูของ นูรูล ศรียานเก็ม และจุดโทษของ สตีเว่น ล็องจิล

ภาพ : Ratchaburi Mitr Phol FC

เช็คผลฟุตบอลสดได้ที่นี่ >>> https://www.smmsport.com/livescore/

ดูโปรแกรมฟุตบอล ไทยลีก1 เพิ่มเติมได้ที่นี่ >>> https://www.smmsport.com/livescore/competition/890/