มีการเปิดเผยออกมาว่า "ปีศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เตรียมเดินหน้าคว้าตัว 1 ใน 2 สตาร์ดังสัญชาติอังกฤษเข้ามาร่วมทีมภายในเดือนนี้หลังจากที่ดีลของ "บรูโน่ แฟร์นานเดส" ยังหาข้อสรุปไม่ได้

ตลาดช่วงหลายสัปดาห์ที่ผ่านมามีกระแสข่าวออกมาอย่างต่อเนื่องว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กำลังเดินหน้าอย่างหนักเพื่อคว้าตัว บรูโน่ แฟร์นานเดส มิดฟิลด์ตัวเก่งของสปอร์ติ้ง ลิสบอน ทีมดังจากลีกแดนฝอยทอง หลังจากที่ทีมดังจากเมืองแมนเชสเตอร์ประสบปัญหาอย่างหนักในการสร้างสรรค์โอกาสจากผู้เล่นในแดนกลาง แต่ทว่าจนถึงตอนนี้ทั้งสองฝ่ายก็ยังไม่สามารถตกลงเงื่อนไขสัญญากันได้ ทำให้ดีลนี้ยังไม่สามารถหาข้อสรุปได้

ทว่าล่าสุด "ดิ อินดีเพนเดนท์" สื่อดังของเกาะอังกฤษได้รายงานว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้เตรียมแผนการไว้สำหรับกรณีที่ดีลของ แฟร์นานเดส ไม่สามารถไปต่อได้ โดยพวกเขาพร้อมพิจารณาเบนเป้าไปหา "แจ็ค กรีลิช" มิดฟิลด์อนาคตไกลของ "สิงห์ผงาด" แอสตัน วิลล่า หรือไม่ก็ "เจมส์ แมดดิสัน" เพลย์เมคเกอร์ตัวเก่งของ "จิ้งจอกสยาม" เลสเตอร์ ซิตี้ แทน หลังจากที่นักเตะชาวอังกฤษทั้ง 2 คนทำผลงานในซีซั่นนี้ได้อย่างน่าประทับใจด้วยกันทั้งคู่ โดยในรายงานระบุว่าทัพ "ปีศาจแดง" อาจรอถึงช่วงซัมเมอร์ก่อนที่จะเดินหน้าคว้านักเตะ 1 ใน 2 คนนี้มาร่วมทีมในฤดูกาลหน้า