อภิรัตน์ หีมขาว โพสต์ข้อความผ่านเฟสบุ๊คส่วนตัว ประกาศแยกทาง ปัตตานี เอฟซี หลังไม่สามารถตกลงสัญญาฉบับใหม่ได้

อภิรัตน์ หีมขาว กองกลางของ ปัตตานี เอฟซี ทีมน้องใหม่ในศึกไทยลีก 3 ตอนล่าง ออกมาโพสต์ขอบคุณต้นสังกัด ที่กำลังจะกลายเป็นอดีต หลังไม่สามารถตกลงสัญญาฉบับใหม่ได้ 

ดาวเตะวัย 27 ปี ย้ายมาเล่นกับ ปัตตานี เอฟซี เมื่อต้นปี 2019 ก่อนตกเป็นข่าวโด่งดัง หลังปะทะกับ สุทน กุลมัย กัปตันทีม วัดโบสถ์ ซิตี้ ในเกมนัดชิงชนะเลิศไทยลีก 4 เมื่อวันอาทิตย์ ที่ 27 ต.ค. 62 จนมีเลือดคั่งในสมอง ประกอบกับมีกระดูกหูแตก และต้องเย็บใบหูถึง 14 เข็ม และต้องพักรักษาตัวอยู่นานพอสมควร ก่อนที่จะกลับมาหายเป็นปกติ 

อภิรัตน์ หีมขาว โพสต์ลงในเฟชบุ๊คส่วนตัวว่า

รู้สึกใจหายเหมือนกัน !!!
ขอบคุณระยะเวลาหนึ่งที่เราได้มาเป็นส่วนหนึ่งของทีมนี้
รุู้สึกอบอุ่นมาก เป็นเหมือนบ้าน เหมือนครอบครัว
เหมือนพี่เหมือนน้อง แต่วันนึงเราจะต้องไปจากบ้านหลังนี้..

ขอบคุณผู้ใหญ่ทุกท่าน ขอบคุณผู้ว่า ไกรศร ขอบคุณนายก เศรษฐ์ ขอบคุณทุกท่านที่มีส่วนร่วม ที่ได้ดูแลผม ครอบครัวผมเป็นอย่างดีที่ผมอยู่ที่นี่ ขอบคุณพี่ๆ น้องๆ เพื่อนๆ ร่วมทีมที่ดูแลเอาใจใส่กันมาตลอด และที่สำคัญ ขอบคุณกองเชียร์ปัตตานี ไม่ว่าทีมเราจะเจออะไร พวกคุณก้อไม่เคยทอดทิ้งกัน

ขอบคุณชาวปัตตานี ในช่วงที่ผมได้รับบาดเจ็บทุกคนคอยถามถึงวนเวียนกันเข้ามาเยี่ยม ขอบคุณจากใจจริง มันเป็นวิถีของฟุตบอล ไม่วันใดก้อวันหนึ่งที่จะต้องวนเวียนกันออกไป แต่ก้อไม่คิดว่าจะเร็วขนาดนี้

อภิรัตน์ หีมขาว ได้ให้สัมภาษณ์เพิ่มติมว่า  

" ตอนนี้ร่างกายของผมหายเป็นปกติแล้ว แต่เรื่องการหาทีมใหม่ค่อนข้างยาก ถ้าหาไม่ได้ก็คงต้องพักไปก่อน แล้วค่อยไปว่ากันในเลกที่ 2 "

เช็กผลบอลสดที่นี่ https://www.smmsport.com/livescore/