เจอร์เก้น คล็อปป์ ผู้จัดการทีมลิเวอร์พูล ออกโรงยกย่อง สตาร์ของหงส์แดงรายนึงว่ามีเกมที่น่าเหลือเชื่อ หลังบุกไปเชือดวูล์ฟแฮมป์ตัน วันเดอเรอร์ส 2-1 ในศึกพรีเมียร์ ลีก เมื่อคืนที่ผ่านมา

            เจอร์เก้น คล็อปป์ ผู้จัดการทีมลิเวอร์พูลออกโรงยกย่องกัปตันทีมอย่าง จอร์แดน เฮนเดอร์สัน สำหรับฟอร์มการเล่นของเขาหลังหงส์แดงบุกไปเอาชนะวูล์ฟแฮมป์ตัน วันเดอเรอร์ส 2-1 เมื่อคืนที่ผ่านมา (พฤหัสบดีที่ 23 มกราคม 2563)    

             เฮนเดอร์สันเป็นคนซัดประตูแรกที่โมลินิวซ์ สเตเดี้ยม จากนั้นก็เป็นคนแอสซิสต์ให้ โรแบร์โต้ ฟีร์มิโน่ ทำประตูชัยในช่วงท้ายเกม ถือเป็นฟอร์มการเล่นที่สุดยอดอีกนัดนึงของเขาในเกมที่ยากเกมนี้ และคล็อปป์ก็ปลื้มไม่น้อยกับการมีส่วนร่วมต่อทีมของกองกลางทีมชาติอังกฤษรายนี้ โดยเผยว่า เฮนเดอร์สันมีเกมที่ 'น่าเหลือเชื่อ' และยังยกย่องความเป็นผู้นำของเขาที่มีต่อเพื่อนร่วมทีม

"ผมเคยบอกไว้เมื่อสัปดาห์ก่อนว่า มันเกิดจากสนามซ้อมสำหรับลูกเตะมุม (ที่ทำประตูได้ในเกมกับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด) ตอนนี้ก็เป็นอีกครั้ง เฮนโด้คือชายคนนั้น ผมไม่แน่ใจว่าตั้งแต่เมื่อไร่ที่เฮนโด้มีส่วนเกี่ยวข้องกับลูกเซ็ตพีซในเกมรุก เพราะส่วนใหญ่แล้วเขาจะทำหน้าที่ป้องกัน ตอนนี้เราพบวิธีที่จะทำให้เขามีส่วนเกี่ยวข้องอีกครั้งและประตูนั้นก็น่ายอดเยี่ยมมากและเป็นอีกสัญญาณนึงสำหรับความโดดเด่นของเขาในตอนนี้"

"คืนนี้เป็นอีกครั้งที่เขาเล่นได้อย่างน่าเหลือในเกมที่ยากเกมนี้ที่เขาตะโกนสั่งการทุกคนจริงๆ เขา เขากระตุ้นให้ทุกคนตื่นตัวและเตรียมพร้อมรับมือกับสิ่งที่อาจจะเกิดขึ้น มันไม่ได้เกี่ยวกับการตะโกน แต่มันเกี่ยวกับสิ่งที่คุณพูด เขาร้องขอแค่สิ่งที่เขาคาดหวังจากตัวเองเช่นกัน มันไม่ใช่ว่า 'วิ่งเพื่อฉัน' หรือทำแบบนั้นแบบนี้ เป็นเรื่องที่ดี เราไม่สามารถอยู่ในสถานการณ์นี้ได้หากไม่มีคุณลักษณะเหล่านี้"