วิเคราะห์และฟันธงทีเด็ดมวยรักมวยชอบใน "ศึกทรูโฟร์ยู มวยมันส์วันศุกร์+ศิริลักษณ์มวยไทย" นัดประจำวันศุกร์ที่ 24 ม.ค.นี้ ที่เวทีมวยลุมพินี รามอินทรา โดยทีมงาน SMMมวยไทยรายวัน นำทีมโดย กุมารดำ อ๊อดเคโอ และ ไมค์ เขียงหมู

"ศึกทรูโฟร์ยู มวยมันส์วันศุกร์+ศิริลักษณ์มวยไทย" นัดประจำวันศุกร์ที่ 24 มกราคม 2563 ณ เวทีมวยลุมพินี รามอินทรา จัดโดยโปรโมเตอร์ "เสี่ยตังค์"ปิยะรัตน์ วชิรรัตนวงศ์+"เสี่ยหมาน้อย อุดรฯ"ภุชงค์ กิจขยัน เก็บค่าดูชั้นที่ 3 ไว้ที่ 460 บาท โดยคู่เอกเป็นการพบกันของ เกรียงไกร เพชรยินดีอะคาเดมี่ (แดง) พบกับ ปานเพชร ไฟต์เตอร์มวยไทย (น้ำเงิน) ในพิกัด 123 ปอนด์ สถิติ ยังไม่เคยเจอกัน เริ่มคู่แรก 18.00 น. ถ่ายทอดสดช่อง ทรูโฟร์ยู

กุมารดำเกรียงไกร กลับมาเคลื่อนไหวแล้วร่างกายดีขึ้นเรื่อยๆ ชื่อมวยชั้นมวยดีกว่า อาวุธหลากหลายกว่าวันนี้จะดับซ่า ปานเพชร ได้

อ๊อดเคโอเกรียงไกร ฝีมือดีกว่าพอสมควรเลือกแล้วออกเน้นๆคาดว่า ปานเพชร ตีเข่าไม่ได้ ชอบทางมวยซ้ายของ เกรียงไกร ในไฟต์นี้ครับ

ไมค์ เขียงหมู : รูปร่าง เกรียงไกร อาจเป็นรอง แต่ฝีมือและกระดูกดีกว่า ปานเพชร ได้อย่างเสียอย่าง แต่ส่วนตัวชอบลูกเก๋าของ เกรียงไกร ขอให้ร่างกายมาเต็มที่มีโอกาสชนะสูง