“ซีพี ออลล์” เตรียมจัดงาน “วันแห่งโอกาสดี@CP ALL 2020” 26-28 ก.พ. นี้ พร้อมมอบทุนการศึกษาให้นักเรียน ปวช. - นักศึกษาหลากสาขากว่า 1,000 ล้านบาท

“ซีพี ออลล์” เดินหน้าจัดตลาดนัดแห่งโอกาส “วันแห่งโอกาสดี@CP ALL 2020” ต้อนรับทศวรรษใหม่ 26-28 ก.พ.นี้ ณ อาคาร B ศูนย์ราชการแจ้งวัฒนะ ขนทัพภาครัฐ-เอกชน-แบงก์-เอ็นจีโอ-เอสเอ็มอี ร่วมออกบูธมอบ 7 โอกาส ผ่าน 9 โซน บนพื้นที่ราวหมื่น ตร.ม. นำโดยโซนทุนการศึกษาสำหรับนักเรียน ปวช.-นักศึกษามหาวิทยาลัย กว่า 12,000 ทุน รวมกว่า 1,000 ล้านบาท โซน Job Fair มอบโอกาสคนหางานกว่า 35,000 ตำแหน่ง ฯลฯ พร้อมจัดเวทีมอบองค์ความรู้เชิงลึกทั้งสำหรับภาคการศึกษาและเอสเอ็มอี หวัง “ร่วมสร้างสรรค์และแบ่งปันโอกาสให้แก่ทุกคน”


 
นายบัญญัติ คำนูณวัฒน์ ที่ปรึกษาคณะเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) ผู้ก่อตั้งร้านเซเว่น อีเลฟเว่น ในประเทศไทย กล่าวว่า หลังจากได้จัดงานวันแห่งโอกาสดี@CP ALL ครั้งแรกในปี 2562 และวันแห่งโอกาสดี@CP ALL สัญจร ในจังหวัดต่างๆ ในรูปแบบ “ตลาดนัดแห่งโอกาส” ที่มอบโอกาสหลากหลายด้านให้แก่ SME นักเรียน นักศึกษา คนหางาน ประชาชนทั่วไป และได้รับกระแสตอบรับที่ดีอย่างต่อเนื่อง บริษัทจึงเตรียมจัดงาน “วันแห่งโอกาสดี@CP ALL 2020” เพื่อมอบโอกาสดีๆ ให้แก่ทุกภาคส่วนอีกครั้งต้อนรับทศวรรษใหม่ ในวันที่ 26-28 ก.พ.2563 ณ พื้นที่ชั้น 2 อาคารรัฐประศาสนภักดี (อาคาร B) ศูนย์ราชการ ถ.แจ้งวัฒนะ


 
สำหรับคอนเซ็ปต์การจัดงานในปีนี้ จะเป็นการมอบ 7 โอกาส อันประกอบด้วย
1.โอกาสรับทุนการศึกษา
2.โอกาสในการมีงานทำ
3.โอกาสร่วมธุรกิจร้านเซเว่น อีเลฟเว่น
4. โอกาสเป็นคู่ค้าธุรกิจ
5.โอกาสมีคุณภาพชีวิตที่ดี
6.โอกาสทางความรู้
7.โอกาสช้อปสินค้าดีมีคุณภาพผ่านพื้นที่ 9 โซน ได้แก่
1.โซนองค์ความรู้ (เวทีใหญ่)
2.โซน Pavilion
3.โซนทุนการศึกษา
4.โซน Job Fair
5.โซนสินค้าเกษตรคุณภาพ
6.โซนสินค้าเอสเอ็มอีคัดสรร 
7.โซน SME Clinic
8.โซน Business Matching
9.โซนบันไดสู่การร่วมธุรกิจร้านเซเว่นฯ โดยผู้สนใจสามารถเข้าร่วมงานทุกโซนได้ฟรี
 
“ปีนี้เรามีพันธมิตรจากทุกภาคส่วนทั้ง SME ที่เป็นคู่ค้าของซีพี ออลล์ ภาครัฐ สถาบันการศึกษา สถาบันการเงิน มาร่วมออกบูธกว่า 300 บูธ บนพื้นที่ราวหมื่น ตร.ม. โดยไฮไลท์หลักที่สำคัญมากด้านหนึ่ง คือโอกาสทางด้านการศึกษาที่สถาบันการศึกษาหลายแห่ง เช่น วิทยาลัยเทคโนโลยีปัญญาภิวัฒน์ สถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์ มาร่วมเปิดรับสมัครนักเรียนระดับ ปวช.-ปวส. นักศึกษามหาวิทยาลัย และมอบทุนการศึกษาในหลากหลายสาขา หลากหลายคณะ รวมถึงคณะที่เกี่ยวกับด้านดิจิทัลซึ่งกำลังตอบโจทย์เทรนด์ของโลก รวมจำนวนทุนการศึกษากว่า 12,000 ทุน หรือกว่า 1,000 ล้านบาท สำหรับบัณฑิตจบใหม่ก็สามารถมายื่นสมัครงานที่โซน Job Fair ซึ่งมีบริษัทในเครือซีพี ออลล์ มาร่วมออกบูธหาคนเข้าทำงานกว่า 35,000 ตำแหน่ง” นายบัญญัติ กล่าว


 
นอกจากนี้ ภายในงานจะมีเวทีใหญ่ที่มอบองค์ความรู้ที่สำคัญด้านการศึกษาในหัวข้อ “Education Transform” องค์ความรู้แบบเจาะลึกและเคล็ดลับสู่การประสบความสำเร็จของ SMEs โดยวิทยากรชั้นนำ และมีการมอบรางวัลเซเว่น อีเลฟเว่น เอสเอ็มอีไทยยั่งยืน 2562 ให้แก่เอสเอ็มอีที่ผ่านการคัดเลือก ที่สำคัญ มีการเปิดพื้นที่สำหรับผู้ที่ต้องการจะวางจำหน่ายสินค้าในเซเว่น อีเลฟเว่น และ 24 shopping และต้องการจะร่วมธุรกิจร้านเซเว่น อีเลฟเว่น สามารถมาพบปะหาข้อมูลกับเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องโดยตรง


 
นายบัญญัติ กล่าวอีกว่า การจัดงานในครั้งนี้ ถือเป็นหนึ่งในกิจกรรมที่บริษัทมุ่งมั่นดำเนินการอย่างต่อเนื่อง เพื่อ “ร่วมสร้างสรรค์และแบ่งปันโอกาสให้ทุกคน” ตามปณิธานขององค์กร โดยงานครั้งนี้ต้องการเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยให้คนไทยได้มีงานทำ มีการศึกษาที่ดี มีคุณภาพชีวิตที่ดี ให้เอสเอ็มอีได้มีโอกาสเพิ่มศักยภาพธุรกิจเติบโตเป็นธุรกิจขนาดใหญ่และให้ความรู้ต่างๆแก่ผู้เข้าร่วมงานตลอด 3 วัน
 
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัทที่ปรึกษาด้านการประชาสัมพันธ์ บริษัท อเกต คอมมิวนิเคชั่น จำกัด
คุณรัชฎา พงษหา (น้ำฝน) 089 070 0262, คุณตะวัน หวังเจริญวงศ์ (ปุ๊ย) 083 074 2230, คุณดวงจันทร์ สอดสุข (บี)

Email : agate_pr@hotmail.com, ratchada@agatethai.com, tawan@agatethai.com, duangchan@agatethai.com