ยังไม่ดีพอ! สื่อเยอรมันคอนเฟิร์ม บาเยิร์น ตัดสินใจเด็ดขาดแล้วว่าจะไม่เซ็นสัญญาดาวเตะคนดังรายนี้มาเสริมทัพแบบถาวร ถึงแม้จะเล่นได้ดีขึ้นกว่าเก่าเยอะในช่วงที่ผ่านมา แต่ถ้าจะให้ทุ่มเงินมหาศาล คงไม่ใช่เรื่องที่คุ้มสักเท่าไหร่

“บิลด์” สื่อดังแห่งประเทศเยอรมัน ตีข่าวรายงานว่า บาเยิร์น มิวนิค ทีมมหาอำนาจแห่งศึก บุนเดสลีกา ได้ตัดสินใจอย่างเด็ดขาดแล้วว่าจะไม่ทำการเซ็นสัญญา ฟิลิปเป้ คูตินโญ่ จอมทัพตัวยืมของ บาร์เซโลน่า มาร่วมทัพแบบถาวรอย่างแน่นอน ภายหลังจากที่ไม่ปลื้มฟอร์มการเล่นของดาวเตะร่างเล็กทีมชาติบราซิล เท่าไหร่นักในช่วงที่ผ่านมา

รายงานดังกล่าวระบุว่า ถึงแม้ “คูตี้” จะโชว์ฟอร์มได้กระเตื้องขึ้นกว่าสมัยอยู่ “เจ้าบุญทุ่ม” เยอะในช่วงที่ผ่านมา เห็นได้จากผลงานที่ยิงไป 6 ประตู และทำอีก 5 แอสซิสต์ จากการลงสนาม 16 เกมลีกซีซั่นนี้ แต่ “เสือใต้” ก็มองว่าพ่อมด “แซมบ้า” ยังไม่ได้ร่ายฟอร์มถึงขั้นเด็ดดวงสุดๆ ที่ทีมจะต้องทุ่มเงินจ่ายมาอยู่ด้วยขนาดนั้น

ทั้งนี้ เป็นที่คาดกันว่า บาเยิร์น จะปล่อยดาวเตะรายนี้ออกจากทีมอย่างแน่นอนหลังจบซีซั่น และจะรอดูสถานการณ์ว่าตอนนั้นพวกเขาจะมีกุนซือเป็นใคร และจะดึงแข้งตัวไหนเข้ามาเสียบแทน