"มาดามแป้ง" นวลพรรณ ล่ำซำ ประธานสโมสรการท่าเรือ เอฟซี เผยสิ่งที่ทำให้ทุกคนในทีมเสียใจมากที่สุดกับการตกรอบเพลย์ออฟ เอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ลีก 2020

หลังจากที่ทัพ "สิงห์เจ้าท่า" การท่าเรือ เอฟซี พลาดท่าโดน เซเรส เนกรอส ทีมแชมป์จากลีกฟิลิปปินส์ บุกมายัดเยียดความปราชัยให้ถึงถิ่น 0-1 ต้องอกหักตกรอบเพลย์ออฟ ฟุตบอลรายการเอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ลีก 2020 เมื่อช่วงค่ำที่ผ่านมา(21 ม.ค. 62)

ทางด้าน "มาดามแป้ง" นวลพรรณ ล่ำซำ ประธานสโมสรการท่าเรือ เอฟซี ออกมาเผยหลังจบเกมนัดนี้ว่า

"ต้องยอมรับว่าวันนี้เราไม่ดีพอ และก็ขอแสดงความยินดีกับคู่แข่งที่ผ่านเข้าสู่รอบต่อไปได้ ข้อผิดพลาดของเราในเกมนี้คือไม่สามารถเปลี่ยนโอกาสที่มีเป็นสกอร์ได้ จะเห็นว่าทุกคนตั้งใจที่จะผ่านเกมนี้เพื่อไปเล่นที่โตเกียวให้ได้ เราไม่ค่อยเห็นนักเตะของการท่าเรือออกอาการเสียขวัญแบบนี้ ต้องขอโทษแฟนบอลการท่าเรือฯจากใจที่มาเชียร์กันเต็มสนาม แต่ฟุตบอลก็เป็นแบบนี้ แม้ว่าเราจะมีการเตรียมทีมมาเป็นอย่างดีแต่สุดท้ายกลับไม่สามารถได้ผลการแข่งขันตามที่ต้องการได้ ก็ต้อมยอมรับกับมัน"

"คืนนี้ทุกคนในทีมรวมถึงตัวแป้งเองก็คงจะนอนไม่หลับ ซึ่งจากนี้คงจะต้องกลับไปจูนกันใหม่เพื่อให้มีความลงตัวมากยิ่งขึ้น อีกทั้งเรายังมีนักเตะใหม่ๆเข้ามาหลายคนด้วย วันนี้สิ่งที่เสียใจที่สุดคือการแพ้ในบ้านตัวเอง เพราะเราตั้งใจมากกว่าที่เราจะทำให้สนามแห่งนี้ใช้แข่งขันได้ แต่ก็คงจะโทษใครไม่ได้เพราะทุกคนก็อยากจะชนะกันทั้งนั้นและอยากจะเข้ารอบต่อไปให้ได้ ต้องขอโทษทุกคนอีกครั้ง"

สามารถเช็กผลการแข่งขันได้ที่นี่ : SMMSCORE