มีรายงานออกมาว่า "งูใหญ่" อินเตอร์ มิลาน เตรียมยื่นข้อเสนอพร้อมสัญญาระยะยาวเพื่อคว้าตัวนักเตะดาวรุ่งฟอร์มไม่ค่อยดีรายนี้ของ "ปีศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เข้ามาร่วมทีมภายในเดือนนี้

ย้อนกลับไปหลายเดือนก่อนมีกระแสข่าวออกมาว่า "ม้าลาย" ยูเวนตุส กำลังให้ความสนใจในตัวของ "ทาฮิธ ชอง" ปีกดาวรุ่งของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หลังจากที่ดาวเตะวัย 20 ปีรายนี้แสดงความต้องการอย่างชัดเจนว่าต้องการย้ายออกจากถิ่นโอลด์ แทรฟฟอร์ด เนื่องจากเจ้าตัวมองว่ามีโอกาสน้อยที่จะสามารถแจ้งเกิดได้ในสีเสื้อของทัพ "ปีศาจแดง" แต่ถึงอย่างนั้นก็ยังไม่มีการยื่นข้อเสนอเพื่อคว้าตัวอย่างจริงจังจากทีมดังแห่งเมืองตูริน

ทว่าล่าสุด "ตุ๊ตโต้แมร์กาโต้" สื่อดัแดนมักกะโรนีได้รายงานว่า อินเตอร์ มิลาน เป็นอีกหนึ่งทีมที่ต้องการตัว ชอง จนถึงขั้นมีการเปิดเผยว่าทางตันแทนของทัพ "เนรัซซูรี่" ได้เข้าพบกับ ซินูห์ โมฮัมเหม็ด เอเยนต์ส่วนตัวของดาวเตะชาวฮอลแลนด์และได้ยื่นสัญญาให้นัเตะรายนี้ได้พิจารณาแล้วด้วย โดยมีการระบุว่าทีมดังจากเมืองมิลานมอบสัญญายาว 5 ปีพร้อมประเคนค่าเหนื่อย 2 ล้านยูโรต่อฤดูกาล และอาจเพิ่มขึ้นตามผลงานของ ชอง ส่วนทางทางเอเยนต์ส่วนตัวถ้าหากดีลนี้ลุล่วงไปด้วยดี เขาจะได้รับค่านายใหญ่ถึง 5 ล้านยูโรเลยทีเดียว