แก่ลงไปเหมือนกัน! สำหรับอดีตแข้งคนดังของ ลิเวอร์พูล ในยุค 2000 รายนี้ ที่ล่าสุด ต้องถึงคราวดวงแตก โดนทีมชื่อดังในลีกออสเตรเลีย ตะเพิดออกจากตำแหน่งโค้ชแล้วเรียบร้อย หลังพาทีมทำผลงานได้ห่วยแตกเกินห้ามใจในช่วงที่ผ่านมา

ซิดนีย์ วันเดอร์เรอร์ส ทีมชื่อดังของศึกฟุตบอลลีกออสเตรเลีย อดรนทนไม่ไหว หลังล่าสุด ตัดสินใจประกาศตะเพิดกุนซือคนปัจจุบันของทีมออกจากตำแหน่งแล้วเรียบร้อย ซึ่งมีดีกรีเป็นถึงอดีตแข้งคนดังของสโมสร ลิเวอร์พูล ในศึก พรีเมียร์ ลีก อังกฤษ ภายหลังจากที่เจ้าตัวพาทีมทำผลงานได้อย่างย่ำแย่สุดๆ

รายงานดังกล่าวยืนยันว่า ซิดนีย์ ในศึกฟุตบอล เอ ลีก ได้ประกาศปลด มาร์คุส บับเบิ้ล ออกจากตำแหน่งกุนซืออย่างเป็นทางการ ภายหลังจากเกมที่พ่ายให้กับ เพิร์ธ กลอรี่ 0-1 เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา ซึ่งเป็นการแพ้นัดที่ 8 ของทีมแล้วในซีซั่นนี้ ทำให้อดีตแบ็คขวาและเซ็นเตอร์ฮาล์ฟคนดังของ ลิเวอร์พูล และ บาเยิร์น มิวนิค ถูกตะเพิดออกจากตำแหน่งกลางทาง ภายหลังจากที่เคยเซ็นสัญญากับทีมยาวถึง 3 ปี

สำหรับ บับเบิ้ล นั้นสามารถพาทีมเก็บชัยชนะได้แค่ 10 เกม จากทั้งหมด 41 เกมที่ทำหน้าที่ แถมยังประกอบไปด้วยเกมที่แพ้ถึง 23 นัด โดยถึงแม้จะรั้งอันดับ 9 ซึ่งไม่ใช่อันดับที่แย่อะไร แต่สโมสรก็ตัดสินใจที่จะลงมือเปลี่ยนแปลงทันที