ริสโต วิดาโควิช กุนซือของสโมสรเซเรส เนกรอส เอฟซี เผยชื่อ 2 นักเตะต่างชาติที่จะเป็นตัวทีเด็ดของ การท่าเรือ เอฟซี คู่แข่งในศึกเอเอฟซี แชมเปียนลีก 2020

สโมสรเซเรส เนกรอส ตัวแทนจากลีกฟิลิปปินส์ มีโปรแกรมสำคัญ เอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ลีก รอบคัดเลือก รอบ2 ด้วยการบุกเยือน การท่าเรือ เอฟซี ที่สนามแพท สเตเดียม ในวันอังคารที่ 21 มกราคมนี้

ทางด้าน ริสโต วิดาโควิช กุนซือของสโมสรเซเรส เนกรอส เอฟซี ออกมาให้สัมภาษณ์ในงานแถลงความพร้อมก่อนเกมว่า

"ยอมรับว่าทีมค่อนข้างมีปัญหาพอสมควร ทั้งเรื่องเวลาในการเก็บตัวที่ค่อนข้างน้อย เราเพิ่งจะรวมตัวซ้อมได้ไม่กี่วัน ก่อนเจอกับ ฉาน ยูไนเต็ด ในรอบที่แล้ว ซึ่งก็ต้องยอมรับว่าสภาพความพร้อมของเราไม่เต็มร้อย"

"การท่าเรือฯเป็นหนึ่งในทีมที่แข็งแกร่งที่สุดทีมหนึ่งของประเทศไทย เราให้ความเคารพพวกเขา และจะต้องพยายามทำผลงานให้ออกมาดีที่สุด ยอมรับว่าคู่แข่งมีนักเตะที่แข็งแกร่งหลายคน โดยเฉพาะ เซอร์คิโอ ซัวเรส รวมถึง เฮเบอร์ตี้ 2 แนวรุกที่มีความอันตราย พวกเขาเป็นแนวรุกที่สามารถหาจังหวะจบสกอร์ได้ดี เพราะฉะนั้นเราต้องเตรียมรับมือให้ดีที่สุด"

สำหรับ สโมสรเซเรส เนกรอส เอฟซี จะลงแข่งขันเอเอฟซี แชมป์เปียนลีก 2020 รอบคัดเลือก รอบ 2 ด้วยการบุกเยือน สโมสรการท่าเรือ เอฟซี ในวันอังคารที่ 21 มกราคม 2563 เวลา 19.00 น. ณ สนามแพท สเตเดียม