เกินคาด! สื่อประโคมข่าว แมนฯ ยูไนเต็ด ไม่นิ่งนอนใจเรื่องการควานหา ผู้อำนวยการฟุตบอลคนใหม่ของสโมสร โดยล่าสุด มีรายงานว่าได้ตัดสินใจเลือกได้แล้ว 1 คน และจะดำเนินการยื่นข้อเสนอคว้าตัวมาร่วมทัพในอีกไม่ช้า

เดอะ ซัน สื่อจอมขุดคุ้ยแห่งแดนผู้ดี ตีข่าวรายงานว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทีมยักษ์หลับแห่งศึก พรีเมียร์ ลีก อังกฤษ เตรียมที่จะตัดสินใจประกาศแต่งตั้ง ผู้อำนวยการฟุตบอลคนใหม่ของสโมสร เข้ามาทำหน้าที่ในอนาคตอันใกล้นี้ โดยปรากฏชื่อเซอร์ไพรซ์ขึ้นมาเป็น ผู้อำนวยการลูกหนังของสโมสร ลีลล์ ในศึกฟุตบอล ลีก เอิง ฝรั่งเศส

เป็นทราบกันดีว่า “ปีศาจแดง” กำลังโดนวิจารณ์อย่างหนักเรื่องการบริหารจัดการทีม โดยเฉพาะตำแหน่ง ผู้อำนวยการฟุตบอล ที่ไม่มีการประกาศแต่งตั้งเข้ามาสักที ปล่อยให้ เอ็ด วู้ดเวิร์ด และทีมงาน ทำหน้าที่กันต่อไปท่ามกลางเสียงต่อว่าต่อขาน แตล่าสุด ดูเหมือนว่าบอร์ดบริหารของสโมสร จะไม่นิ่งนอนใจ พร้อมตั้ง ผู้อำนวยการฝีมือดี เข้ามาทำงานในอีกไม่ช้า

รายงานดังกล่าวระบุว่า หลุยส์ คัมโปส ผู้อำนวยการกีฬาคนเก่งของ ลีลล์ และเคยทำงานกับ โมนาโก คือบุคคลที่ วู้ดเวิร์ด แอบจับตาดูมานานถึง 18 เดือนแล้ว โดยเคยมีข่าวกับทีมตั้งแต่สมัยที่ โชเซ่ มูรินโญ่ นั่งแท่นเป็นกุนซือ ซึ่งในที่สุด แมนฯ ยูไนเต็ด ก็จะจัดการแต่งตั้งเข้ามาทำหน้าที่เสียที