แฟนบอลทางโลกออนไลน์ต่างพร้อมใจกันออกมายกย่องดาวเตะของลิเวอร์พูลรายนึง หลังสามารถเบิกร่องประตูแรกให้กับทีมใหม่ได้สำเร็จ ในการแข่งขันเมื่อคืนที่ผ่านมา (เสาร์ที่ 18 มกราคม 2563)

             ริอาน บรูว์สเตอร์ ดาวยิงของลิเวอร์พูลไม่ต้องใช้เวลานานในการปรับตัวให้เข้าที่เข้าทางในการเล่นระดับแชมเปี้ยนชิพ ทั้งนี้กองหน้าวัย 19 ปี ที่ถูกส่งให้ สวอนซี ซิตี้ ยืมตัวใช้งานเมื่อช่วงต้นเดือนสามารถเบิกร่องประตูแรกให้กับทีมใหม่ได้สำเร็จแล้ว

             บรูว์สเตอร์ ที่ก้าวขึ้นมาจากอะคาเดมี่ของลิเวอร์พูลเป็นคนยิงประตูตีเสมอให้สวอนซีในเกมที่พวกเขาเปิดบ้านเอาชนะวีแกน แอธเลติก ไป 2-1 โดยรับบอลจากการจ่ายอันยอดเยี่ยมของคอเนอร์ กัลลาเกอร์ ก่อนที่จะจบสกอร์อย่างใจเย็นเรียกเสียงเฮลั่นสนามจากกองเชียร์เจ้าบ้าน โดยกองหน้าวัย 19 ปี คือหนึ่งในผู้เล่นที่น่าตื่นตาตื่นใจที่สุดรายนึงของเมลวู้ดและได้รับการคาดหวังจากแฟนๆ เป็นอย่างมาก และนี่คือความคิดเห็นบางส่วนของพวกเขา

             "ฟอร์มการเล่นที่ยอดเยี่ยม บรูว์สเตอร์คือ GOAT (ยอดเยี่ยมที่สุดตลอดกาล) เขาทำได้แล้ว"

             "ช่างเป็นการประเดิมสนามในบ้านที่ยอดเยี่ยม @RhianBrewster9 และรู้สึกดีที่ได้เห็นน้องสาวของนายถ่ายภาพกับไซริลสวอน เขาคือว่าที่ซูเปอร์สตาร์อย่างแท้จริง"

              "ริอาน บรูว์สเตอร์ ทำประตูแรกของเขาได้แล้ว!!! @RhianBrewster9"

              "บรูว์สเตอร์, อายิว และ นอตัน สุดยอดแล้วสำหรับฉันในวันนี้ 3 แต้มสำคัญและยังมีหวังสำหรับเพลย์ออฟ #swans"

               "บรูว์สเตอร์ ยอดเยี่ยมมากๆ #Swans"

               "การจบสกอร์ที่ยอดเยี่ยมของบรูว์สเตอร์จากการจ่ายของกัลลาเกอร์ เราจำเป็นต้องเคลื่อนบอลให้เร็วกว่านี้ ดูเหมือนจะขาดความเร็วทางด้านริมเส้น และว่ากันตามตรงแล้ววีแกนเล่นดีนะ #swans"

               "บรูว์สเตอร์ปรับตัวได้แล้วและก็ยิงประตูได้ด้วย! #Swans"

               "ชัยชนะที่ยอดเยี่ยม อาจจะไม่สวยงามที่สุดแต่เป็นฟอร์มการเล่นที่มีคุณภาพ กัลลาเกอร์เป็นผู้เล่นที่แดนกลางเราขาดหายไปและบรูว์สเตอร์กับการจบสกอร์ที่มีชั้นเชิง หวังว่าจะคงฟอร์มแบบนี้ต่อไป เป็นชัยชนะที่ดี! #Swans."

               "ริอาน บรูว์สเตอร์ คือกองหน้าที่ดีที่สุดในเดอะ แชมเปี้ยนชิพ"

               การปล่อยยืมตัวสำหรับบรูว์สเตอร์ถือเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับลิเวอร์พูลที่ตั้งใจให้กองหน้ารายนี้เป็นดาวยิงแห่งอนาคตของทีม เพราะเชื่อว่ายากที่ตัวเขาจะสอดแทรกเข้ามาเป็น 11 ตัวจริงในช่วงนี้ เพราะหงส์แดงมีทั้งโรแบร์โต้ ฟีร์มิโน่ ที่ไม่มีทีท่าว่าฟอร์มจะตกลงไปเลย อีกทั้งยังมีตัวสำรองยอดเยี่ยมอย่างดิว็อค โอริกี้ ขวางทางอยู่