สาวก 'อินทรีฟ้าขาว' พร้อมใจกันตะโกนเย้ย นิโคโล่ ซานิโอโล่ ระหว่างเกมกัลโช่ เซเรีย อา ที่ลาซิโอไล่ยำใหญ่ซามพ์โดเรีย 5-1 เมื่อวานที่ผ่านมา (เสาร์ที่ 18 มกราคม 2563) ร้อนถึงกองกลางทัพหมาป่าต้องออกมาตอบโต้

             นิโคโล่ ซานิโอโล่ กองกลางดาวรุ่งของโรม่าที่มีอาการบาดเจ็บเอ็นไขว้หัวเข่าเมื่อช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา และคาดว่าจะพลาดการลงสนามไปตลอดฤดูกาลที่เหลือนี้ ทั้งนี้ดาวเตะวัย 20 สถาปนาตัวเองกลายเป็นหนึ่งในแข้งชั้นแนวหน้าของอิตาลีจากฟอร์มการเล่นของเจ้าตัวกับยอดทีมแห่งเมืองหลวงอิตาลี และตอนนี้ก็คาดว่าเขาจะพลาดการเล่นฟุตบอลยูโร 2020 ในช่วงซัมเมอร์ปีนี้ด้วย

              แน่นอนว่า การบาดเจ็บของดาวรุ่งรายนี้ไม่ใช่สิ่งที่แฟนๆ ต้องการเห็นแม้ว่าเขาจะไม่ใช่นักเตะของทีมตัวเองก็ตาม อย่างไรก็ตาม มีรายงานของ La Gazzetta dello Sport สื่อดังของอิตาลีที่เผยว่า มีแฟนๆ ของลาซิโอจำนวนนึงได้ตัดสินใจทำอะไรบางอย่างระหว่างเกมของทีมกับซามพ์โดเรีย เมื่อวันเสาร์ที่ 18 มกราคม 2563 ที่ผ่านมา เมื่อพวกเขาได้แสดงอาการเย้ยหยันซานิโอเล่ ด้วยการตะโกนล้อเลียนดาวเตะทีมชาติอิตาลีอย่างพร้อมเพรียงว่า "ซานิโอโล่ กระโดดไปกับพวกเราสิ"

               และเรื่องนี้ก็ไปถึงหูของ "ซานิโอโล่" และเจ้าตัวก็ไม่ปล่อยให้เรื่องราวผ่านไปเฉยๆ เมื่อได้โพสต์อินสตาแกรมสตอรี่ตอบโต้ถึงแฟนๆ ของลาซิโอว่า 'กระจอก' และไม่ลืมที่จะแสดงการสนับสนุนสโมสรของเขาอย่างโรม่า

               เรียกว่าเป็นเหตุการณ์ที่น่ารังเกียจและน่าอายที่แฟนๆ ลาซิโอจะคิดว่าเป็นเรื่องสนุกในการล้อเลียนดาวเตะโรม่าไปแบบนั้น แต่ซานิโอโล่ก็มีสิทธิ์ที่จะตอบโต้และเอาคืนในฤดูกาลหน้าได้ในยามที่ต้องเล่นศึกแห่งศักดิ์ศรีอย่างดาร์บี้แมตช์กรุงโรมนั่นเอง