เพิ่มดีกรีความเดือดเข้าไปอีกหนึ่งขั้น เมื่อล่าสุดมีการเปิดเผยออกมาว่าสตาร์ดังตัวหลักรายนี้ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล มีโอกาสที่จะได้ลงสนามอีกครั้งในเกมที่จะเจอกับ "ปีศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สุดสัปดาห์นี้ หลังจากที่บาดเจ็บไปนาน

"ฟาบินโญ่" มิดฟิลด์ตัวรับของลิเวอร์พูลได้รับอาการบาดเจ็บบริเวณข้อเท้ามาตั้งแต่ช่วงปลายปีที่ผ่านมา ซึ่งนั่นทำให้เจ้าตัวต้องพักรักษาตัวนานกว่า 6 สัปดาห์ ล่าสุดทางสื่อดังของเกาะอังกฤษอย่าง "เดอะ มิร์เรอร์" ได้ออกมาเปิดเผยว่ากองกลางเชิงสูงรายนี้เสร็จสิ้นกระบวนการพักฟื้นและได้ลงซ้อมร่วมกับบอลมาแล้วในช่วง 10 วันที่ผ่านมา โดยนี่ถือว่าเป็นข่าวดีของสาวก "เดอะ ค็อป" อย่างแท้จริง เนื่องจากช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมาทีมของ เจอร์เก้น คล็อปป์ มีปัญหาในแดนกลางหลังจากนักเตะอย่าง เจมนส์ มิลเนอร์ และ นาบี เกอิต้า ได้รับบาดเจ็บไปตั้งแต่ช่วงต้นเดือนที่ผ่านมา

ซึ่งในตอนนี้ ฟาบินโญ่ จะเข้าร่วมซ้อมแบบเต็มที่กับเพื่อนร่วมทีมรายอื่นๆในอีกไม่กี่วันข้างหน้า และอาจจะได้เห็นเขากลับมาลงสนามได้อีกครั้งในเกมสุดสัปดาห์ที่ "หงส์แดง" ต้องเปิดบ้านพบกับ แมนเชสตอร์ ยูไนเต็ด คืนวันอาทิตย์นี้ อย่างไรก็ตามถ้า ฟาบินโญ่ ไม่ลงสนามในเกมดังกล่าวได้ คาดว่าเขาจะกลับมาลงสนามได้อย่างเต็มที่ในเกมเอฟเอ คัพ ในสัปดาห์หน้า