อดิศักดิ์ ไกรษร ชี้การย้ายมาร่วมทัพ "สิงห์เจ้าท่า" ถือเป็นจุดการเริ่มต้นค้าแข้งใหม่อีกครั้ง ตั้งเป้าคว้าแชมป์ให้ได้มากที่สุด

อดิศักดิ์ ไกรษร อดีตกองหน้าของทีม เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ที่ตัดสินใจย้ายไปร่วมทีม การท่าเรือ เอฟซี ด้วยสัญญายืมตัว 1 ฤดูกาล และได้เริ่มลงฝึกซ้อมกับ "สิงห์เจ้าท่า" เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ออกมาเผยถึงเป้าหมายในซีซั่นหน้าว่าอยากช่วยทัพ "สิงห์เจ้าท่า" คว้าแชมป์ให้ได้มากที่สุด

"ช่วงนี้ก็มีการเตรียมทีม 70-80% แล้ว ตอนนี้กับ ท่าเรือ ก็เก็บตัวมาสองอาทิตย์แล้วจากปีใหม่ ผมก็มาช้าหน่อยแต่ว่าทีมก็ซ้อมมาได้เดือนกว่าแล้ว"

"ก็ตั้งเป้าไว้ว่าจะช่วยทีมให้ได้มากที่สุด เป็นทีมใหม่ ความท้าทายใหม่ และ ท่าเรือ เองก็มีลุ้นแชมป์หลายรายการ 5-6 รายการ มีซุปเปอร์ลีกด้วย ตอนนี้รายการก็ค่อนข้างเยอะ ต้องเตรียมร่างกาย จิตใจให้ดี จริงๆ ก็ขอบคุณลีโอที่มีรายการดีๆ จะได้ลองผู้เล่นตัวหลัก และมีเด็กๆ ที่จะได้ขึ้นมาโชว์ฝีเท้าด้วย"

"คาดหวังว่าอยากลงเล่นให้มากที่สุด และก็อยากจะพัฒนาต่อไป อยากลงเล่นเพื่อพิสูจน์ตัวเอง ซึ่งผมเริ่มใหม่หมดเริ่มจากศูนย์เลยก็ว่าได้ ก็อยากลืมอดีตที่ผ่านมาว่าตัวเองเคยเป็นใคร คิดว่าตัวเองเป็นคนธรรมดาคนนึง อยากที่จะพิสูจน์และสู้กับเพื่อนๆ น้องๆ ในทีมในลีกไทย เพื่อโอกาสที่จะติดทีมชาติ"