ทำเอา "ปีศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ถึงกับหูผึ่ง เมื่อล่าสุดดาวเตะสตาร์ดังรายนี้ของ "เสือใต้" บาเยิร์น มิวนิค ได้ออกมายอมรับว่าเขาเตรียมพิจารณาอนาคตของตัวเองหลังจบซีซั่นนี้

ย้อนกลับไปเมื่อช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมามีกระแสข่าวออกมาอย่างต่อเนื่องว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เตรียมเดินหน้าคว้าตัว "โธมัส มุลเลอร์" ดาวยิงตัวเก๋าของบาเยิร์น มิวนิค หลังจากที่อดีตดาวเตะทีมชาติเยอรมันรายนี้เหลือสัญญากับต้นสังกัดอีกเพียงแค่ 2 ปีเท่านั้น อีกทั้งเมื่อฤดูกาลก่อนเจ้าตัวถูกลดบทบาทเป็นเพียงแค่ตัวสำรองเท่านั้น แต่สุดท้าย มุลเลอร์ ก็อยู่ต่อสู้เพื่อตำแหน่งตัวจริงต่อไปในถิ่นอัลลิอันซ์ อารีน่า ในฤดูกาลนี้

ทว่าในตอนนี้ มุลเลอร์ เหลือสัญญากับทัพ "เสือใต้" อีกเพียงแค่ 18 เดือน มิหนำซ้ำช่วงที่ผ่านมาดาวเตะวัย 30 ปีรายนี้ถูกวิจารณ์อย่างหนักเกี่ยวกับฟอร์มการเล่นที่ไม่ได้อยู่ในมาตรฐานของตัวเอง ทำให้เขาตกเป็นข่าวว่าเตรียมย้ายทีมอีกครั้ง ล่าสุด มุลเลอร์ ได้ให้สัมภาษณ์กับ "สปอร์ต1" สื่อดังของเยอรมันว่าเขาจะตัดสินใจอนาคตของตัวเองหลังจบซีซั่นนี้

"ตอนนี้ผมมีสมาธิอยู่กับการประสบความสำเร็จกับทีมในซีซั่นนี้ ส่วนสิ่งที่จะเกิดขึ้นในช่วงซัมเมอร์นั้น ผมจะไปคุยกับสโมสรและค่อยตัดสินใจเกี่ยวกับทางเลือกของผม ส่วนเรื่องสัญญา ทุกฝ่ายต้องระดมเหตุผลเข้าหากัน แล้วค่อยมาดูว่าคุณจะทำตามข้อตกลงได้ไหม คุณแค่ต้องเอามาเปรียบเทียบกับสิ่งที่ทุกฝ่ายต้องการ" มุลเลอร์ กล่าว