คนคุ้นเคย! พรีเมียร์ ลีก ถึงคราวได้ต้อนรับอดีตผู้เล่นคนดังกลับมาอีกครั้ง หลังล่าสุด แอสตัน วิลล่า จัดการคว้าตัวอดีตมือกาวของ ลิเวอร์พูล มาเฝ้าเสาแล้วเรียบร้อยแบบยืมตัว โดยมีออฟชั่นพร้อมเซ็นถาวรต่อไปหากทำผลงานได้ดี

แอสตัน วิลล่า ทีมหนีตายแห่งศึก พรีเมียร์ ลีก อังกฤษ ออกแถลงข่าวยืนยันอย่างเป็นทางการว่าได้บรรลุข้อตกลงในการคว้าตัว เปเป้ เรน่า ผู้รักษาประตูมือเก๋าของ เอซี มิลาน ทีมดังจากอิตาลี มาร่วมทัพในรูปแบบของการยืมตัวจนจบซีซั่นนี้แล้วเรียบร้อย และมีลุ้นจะลงประเดิมสนามในเกมที่จะพบกับ ไบรท์ตัน ในเกมหน้าทันที

ผลจากการที่ “สิงห์ผงาด” ต้องเสียผู้รักษาประตูมือ 1 อย่าง ทอม ฮีตัน ไปเนื่องจากอาการบาดเจ็บ ทำให้ทีมจำเป็นต้องหานายทวารรายใหม่เข้ามาเสริมความแข็งแกร่ง ซึ่ง เรน่า ก็เป็นตัวเลือกที่ตอบโจทย์มากที่สุด ประกอบกับตัวของนายด่านรายนี้ก็ต้องการโอกาสในการลงสนามมากกว่านี้ ภายหลังจากที่ได้ลงเล่นให้ “ปีศาจแดงดำ” ไปแค่ 13 เกม ตลอดช่วง 2 ฤดูกาลหลังสุด

ผลจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ทำให้ เรน่า กลับมาเฝ้าเสาในศึก พรีเมียร์ ลีก อีกครั้ง ภายหลังจากที่เคยสร้างชื่อจากการลงสนามรับใช้ ลิเวอร์พูล มาแล้วเมื่อหลายปีก่อน