วิเคราะห์และฟันธงทีเด็ดมวยรักมวยชอบใน "ศึกเพชรเกียรติเพชร" นัดประจำวันอังคารที่ 14 ม.ค.นี้ ที่เวทีมวยลุมพินี รามอินทรา โดยทีมงาน SMMมวยไทยรายวัน นำทีมโดย กุมารดำ อ๊อดเคโอ และ ไมค์ เขียงหมู

"ศึกเพชรเกียรติเพชร" นัดประจำวันอังคารที่ 14 มกราคม 2563 ณ เวทีมวยลุมพินี รามอินทรา จัดโดยโปรโมเตอร์ "ผู้พันแอล"พ.ท.หญิง ภณิชชา ธีระเดชพงศ์ เก็บค่าดูชั้นที่ 3 ไว้ที่ 480 บาท โดยคู่เอกเป็นการพบกันของ เพชรสมาน ส.สมานการ์เม้นท์ (แดง) พบกับ ปืนกล ไดมอนด์ 98 (น้ำเงิน) ในพิกัด 121-123 ปอนด์ สถิติ ยังไม่เคยเจอกัน เริ่มคู่แรก 18.30 น. ถ่ายทอดสดช่อง ททบ.5

กุมารดำ : เพชรสมาน ต่อ2ปอนด์ ดูว่าไม่มีผลเพราะชกในเวตเก่งของตัวเองปืนกลปล่อยขึ้นมาความรวดเร็วอาจจะลดลงไป ปะทะทีต่อที เพชรสมาน ดูดีกว่า ฟันธง ลงทุน เพชรสมาน

อ๊อดเคโอเพชรสมาน ยังมีความรวดเร็วที่เหนือกว่า ปืนกล เก็บอาวุธเก่ง หลักเหลี่ยมดีมากๆ คิดว่าต่อ 2 ป.ให้มวยฝีมือด้วยกันไม่น่ามีปัญหาเท่าไร ชอบ เพชรสมาน ในไฟต์นี้ครับ

ไมค์ เขียงหมู : คู่นี้ออกน้ำหนักมาวัดใจเซียนมวย ชอบมวยสดฟอร์มแรงก็ต้อง เพชรสมาน ชอบมวยเก๋าสูงยาวกว่าก็ต้อง ปืนกล ส่วนตัวชอบ ปืนกล มองว่า 2 ปอนด์ในระดับนี้น่าจะมีผล และยังเป็นมวยฝีมือที่สูงยาวกว่า เน้นวางแข้งออกให้ได้เปรียบน่าจะชนะไปได้