การท่าเรือ เอฟซี ปล่อยนักเตะเพิ่งอีก 1 ราย นั่นคือส่ง อาทิตย์ บุตรจินดา กองหน้าจอมขยัน เจ้าของฉายา "มุ้ย 2" ไปให้ โปลิศ เทโร เอฟซี ยืมตัวใช้งาน 1 ปี

หลังจากที่ การท่าเรือ เอฟซี เสริมทัพอย่างต่อเนื่อง และคว้าตัวกองหน้ามาร่วมทีมมากมาย ไม่ว่าจะเป็น เฮแบร์ตี้ เฟอร์นันเดส รวมถึง อดิศักดิ์ ไกรษร ที่ย้ายมาจาก เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด และ ณัฐวุฒิ สมบัติโยธา ที่ย้ายมาจาก ราชบุรี มิตรผล เอฟซี, ธนากรณ์ แดงทอง ที่มาจาก อาร์มี่ ยูไนเต็ด

ทำให้ตอนนี้ นักเตะในตำแหน่งกองหน้าของทีม การท่าเรือ เอฟซี มีอยู่หลายคน เพราะนอกจากคนใหม่ที่ย้ายเข้ามา 4 รายข้างต้นแล้ว ยังมีผู้เล่นหน้าเก่าอย่าง เซอร์คิโอ ซัสเรส, เจนรบ สำเภาดี และ อาทิตย์ บุตรจินดา อีกด้วย

ส่งผลให้ การท่าเรือ เอฟซี ได้ตัดสินปล่อยกองหน้าออกจากทีมไป 1 ราย นั่นคือ อาทิตย์ บุตรจินดา ดาวยิงจอมขยัน วัย 25 ปี ที่ล่าสุดได้บรรลุข้อตกลงย้ายไปร่วมทีม โปลิศ เทโร เอฟซี ทีมน้องใหม่ไทยลีกแล้ว ด้วยสัญญายืมตัว 1 ปี

สำหรับ อาทิตย์ บุตรจินดา ถือเป็นกองหน้าที่น่าจับตามองมากคนหนึ่ง โดยมีฉายาว่า "มุ้ย 2" เพราะมีรูปร่างส่วนสูงที่คล้าย ธีรศิลป์ แดงดา และยังเป็นกองหน้าที่ขยันคนหนึ่ง ปีที่ผ่านมาเจ้าตัวทำผลงานดี จนถูก "โค้ชโต่ย" ศิริศักดิ์ ยอดญาติไทย เรียกไปเข้าแคมป์ทีมชาติไทยมาแล้ว ก่อนที่ในเลก 2 จะถูก ชลบุรี เอฟซี ยืมตัวไปใช้งาน