ดาวเตะตัวเก่งที่เป็นเป้าหมายของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ส่งสาส์นอะไรบางอย่างถึงแฟนๆ หลังเจ้าตัวซัดประตูให้ทีมได้สำเร็จ ท่ามกลางข่าวลือว่าเตรียมย้ายมาค้าแข้งในถิ่นโอลด์ แทรฟฟอร์ด ภายในเดือนนี้

            แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ตกเป็นข่าวเชื่อมโยงอย่างหนักกับ บรูโน่ แฟร์นันเดส และดูเหมือนว่าดาวเตะทีมชาติโปรตุเกสรายนี้จะอ้างอิงไปถึงข้อสงสัยเรื่องการย้ายทีมของตัวเขาเอง หลังเจ้าตัวทำประตูให้ สปอร์ติ้ง ลิสบอน ได้เมื่อคืนที่ผ่านมา (เสาร์ที่ 11 มกราคม 2563)

            แฟร์นันเดส กลายเป็นเป้าหมายสูงสุดของ แมนฯ ยูไนเต็ด ในเดือนมกราคม และเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมาก็มีข่าวลือหนักว่าเจ้าตัวเตรียมย้ายมาค้าแข้งยังถิ่นโอลด์ แทรฟฟอร์ด อย่างไรก็ตาม กองกลางวัย 25 ได้รับเลือกให้ออกสตาร์ทให้ทีมในช่วงสุดสัปดาห์ และยังสามารถซัดประตูให้ทีมในเกม พรีเมรา ลีก้า ที่เจอกับ วิตอเรีย เซตูบัล 

            แฟร์นันเดสทำประตูได้จากลูกจุดโทษในนาทีที่ 34 ซึ่งในช่วงก่อนที่เขาจะเข้าไปฉลองประตูกับเพื่อนร่วมทีมนั้น ดูเหมือนเขาจะส่งสาส์นอะไรบางอย่างที่เกี่ยวกับข้อสงสัยในเรื่องการย้ายทีมของตัวเองโดยการยกมือปิดหูก่อนจะส่งจูบให้แฟนๆ 

             ไม่แน่ใจว่าแฟร์นันเดสตั้งใจจะสื่อความหมายอย่างไรสำหรับการฉลองประตูในครั้งนี้ของเขา แต่บางคนคาดว่า เขาน่าสื่อความหมายว่า จะปิดหูปิดตาไม่ฟังข่าวต่างๆ ที่รายงานถึงเขา ส่วนการส่งจูบก็อาจจะหมายถึงเขารักที่จะเล่นให้สโมสรแห่งนี้

             ส่วนทางด้านโอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ ก็โดนถามถึงเรื่องนี้หลังแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ถล่มนอริชไป 4-0 เมื่อคืนที่ผ่านมา ซึ่งเจ้าตัวก็ตอบว่า

"บรูโน่ แฟร์นันเดส เหรอ? ผมไม่สามารถพูดถึงคนที่เล่นให้สโมสรอื่น แต่ผมต้องบอกว่าผมให้การสนับสนุนนะ"

"เราให้การหนุนหลังในการทำสิ่งที่มันใช่ที่จะเกิดขึ้นในช่วงตลาดซื้อขายครั้งนี้ เจ้าของ, เอ็ด พวกเขารู้ว่าเรากำลังสร้างทีมไปในทิศทางไหน"