สันติราษฎร์ เวียงอินทร์ อดีตนักเตะทีมศรีสะเกษ เอฟซี, บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด, สุโขทัย เอฟซี ฯลฯ กลายเป็นแข้งไทยคนเดียวที่ย้ายไปร่วมทีมคีรีวงศ์ เอฟซี จากลีกสูงสุดกัมพูชา ร่วมงานกับ เอกภพ โพธิไสย กุนซือชาวไทย พร้อมเริ่มซีซั่นใหม่ในชื่อ "เมตโฟน ซี ลีก 2020"

สันติราษฎร์ เวียงอินทร์ นักเตะไทยวัย 30 ปี ได้ย้ายไปร่วมทีม คีรีวงศ์ เอฟซี สโมสรในลีกของกัมพูชา และเป็นนักเตะไทยหนึ่งเดียวในตอนนี้ที่ย้ายไปค้าแข้งในลีกสูงสุดของกัมพูชา

คีรีวงศ์ เอฟซี สโมสรจากลีกสูงสุดของกัมพูชาที่เตรียมสู้ศึกซีซั่นใหม่ในชื่อ "เมตโฟน ซี ลีก 2020" โดยเจ้าตัวได้เดินทางไปซ้อมกับต้นสังกัดใหม่เป็นที่เรียบร้อยแล้ว 

 โดย คีรีวงศ์ เอฟซี มีกุนซืออย่าง เอกภพ โพธิไสย โค้ชชาวไทยที่ผ่านการคุมทีมต่างๆ ในไทยมากมายก่อนที่จะคุมทีมของกัมพูชาอยู่ในขณะนี้ โดยฤดูกาล 2019 ที่ผ่านมา ทีมจบอันดับ 9 จากทั้งหมด 14 ทีม 

สำหรับ สันติราษฎร์ เวียงอินทร์ เล่นในตำแหน่งกองกลาง ผ่านการค้าแข้งกับทีมต่างๆ ในไทยลีกมาแล้วมากมาย ทั้งการเล่นให้ทีมบ้านเกิดอย่าง นครพนม เอฟซี ระหว่างปี 2011-2013 ปี 2014 ย้ายมาอยู่กับ ศรีสะเกษ เอฟซี ในศึกไทยลีก ต่อด้วยปี 2015 ถูกบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ดึงตัวไปร่วมทีม ปี 2016 ย้ายมาเล่นให้กับ พีทีที ระยอง ส่วนเลกสองไปอยู่กับ สุโขทัย เอฟซี ปี 2017 กลับมาเล่นที่ภาคอีสานกับ ยโสธร เอฟซี ปี 2018 เล่นให้ ขอนแก่น เอฟซี  ปี 2019 ค้าแข้งให้อยุธยา ยูไนเต็ด และล่าสุดก็ได้มาร่วมทีมกับ คีรีวงศ์ เอฟซี