ผอ.สโมสร เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ออกมาเปิดเผยข่าวพัวพันกับปีกขวา การท่าเรือ เอฟซี พร้อมวางแผนเสริมทัพอีกเพียบ ทั้งไทย และ ต่างชาติ

"เสี่ยเป้" รณฤทธิ์ ซื่อวาจา ผอ.สโมสร เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ออกมาเปิดเผยถึงแผนการเสริมทัพครั้งต่อไป หลังจากเพิ่งเปิดตัว วิลเลี่ยน ป็อปป์ กองหน้าวัย 25 ปี ชาวบราซิล เมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมา (8 ม.ค.) ด้วยสัญญา 1 ปี พร้อมออปชั่นเสริม นับเป็นแข้งใหม่รายที่ 2 อย่างเป็นทางการต่อจาก สหรัฐ กันยะโรจน์ พร้อมเผยถึงความเป็นไปได้ในการดึง ปกรณ์ เปรมภักดิ์ ปีกจากการท่าเรือ มาเสริมความแข็งแกร่งตามที่เป็นข่าวลือ 

ก่อนหน้านี้ การท่าเรือ ได้ 2 นักเตะจาก กิเลนผยอง คือ เฮแบร์ตี้ และ อดิศักดิ์ ไกรษร มาร่วมทีมด้วยสัญญายืมตัว 1 ปี ทำให้มีข่าวว่า เมืองทอง อาจจะได้ตัว ปกรณ์ จากการท่าเรือ กลับไปเป็นการทดแทน แต่ทาง "มาดามแป้ง" นวลพรรณ ล่ำซำ ประธาน "สิงห์เจ้าท่า" ก็ออกมาดับเทียนไปเเล้ว ซึ่ง ล่าสุด "เสี่ยเป้" ก็ได้ออกมาพูดถึงดีลนี้อีกครั้งว่า

"ปกรณ์ เป็นนักเตะที่ดี แต่เขาก็เป็นกำลังหลักของ การท่าเรือ ก็ไม่น่าจะมีความเป็นไปได้ นอกจากจะมีการเปลี่ยนแปลงหลังจากนี้"

"แต่เราจะเสริมนักเตะใหม่อีกแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นโควตาต่างชาติ เอเชีย อาเซียน หรือ นักเตะไทย เราคงจะใช้ให้เต็มโควตา ถ้าโอกาสเปิดก็คงมีความเป็นไปได้ทั้งหมด" เสี่ยเป้ กล่าว