สยาม เอฟซี ปิดดีล ฟาฮัจญ์ หมัดหีม ผลิตผลจากโครงการ ฟ็อกซ์ ฮันท์ ร่วมทีมด้วยสัญญายืมตัวจาก คิงเพาเวอร์ พร้อมลงโม่แข้ง ฟุตบอลไทยลีก 4 ในฤดูกาลหน้า

สยาม เอฟซี สโมสรในศึกไทยลีก 4 ประกาศเซ็นสัญญาคว้าตัว ฟาฮัจญ์ หมัดหีม ปราการหลังจากโครงการ ฟ็อกซ์ ฮันท์ รุ่นที่ 2 มาร่วมทีมอย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้วด้วยสัญญา 1 ปี

โดย ฟาฮัจญ์ เป็นเด็กหนุ่มอนาคตไกล ที่หน้าจับตามอง ด้วยความสูงถึง 179 เซ็นต์ติเมตร ในตำแหน่งเซนเตอร์แบ็ค ที่หายากในเยาวชนไทย มีภูมิลำเนาอยู่ที่จังหวัดกระบี่ ในชั้นประถมเจ้าตัวเรียนที่ จ.กระบี่ ก่อนเดินเข้าสู่เส้นทางแวดวงลูกหนังไทย โดยชั้นมัธยมเลือกที่จะย้ายมาเรียนที่ โรงเรียนอัสสัมชันศรีราช พร้อมสร้างโปรไฟล์ไว้อย่างน่าสนใจ ในหลายรายการ ไม่ว่าจะเป็น ปตท.คัพ รายการ ไพรมิเตอร์ คัพ เคยคว้าแชมป์กับเพื่อนร่วมทีมก็หลายรายการ อาทิ ชนะเลิศรายการ ปตท คัพ ชนะเลิศระดับภาคกลาง เป็นแชมป์ภาคตะวันออก ในรายการช้างเอฟเวอร์ตัน

นอกจากนี้ปราการหลังอนาคตไกลยังเคยผ่านการลงเล่นในรายการ คิง เพาเวอร์ คัพ จนได้รับการคัดเลือกเข้าโครงการ ฟ็อกซ์ ฮันท์ ไปฝึกซ้อมฟุตบอลในอะคาเดมี่ของสโมสร เลสเตอร์ ซิตี้ ประเทศอังกฤษ เป็นระยะเวลา 2 ปีครึ่ง โดยหลังจากที่เจ้าตัวกลับจาก อังกฤษ ต้นสังกัด คิงเพาเวอร์ ก็ส่งเข้าร่วมทีม สยาม เอฟซี เพื่อสู้ศึกไทยลีก 4 ในฤดูกาล 2020 ทันที