เกร็กคู สายไหม ยูไนเต็ด ยอมที่จะเลื่อนวันหยุดพักปีใหม่ เพื่อลงเตะอุ่นเครื่องกับ เอสซีจี เมืองทองฯ หลังทีมดังไทยลีก ติดต่อมาขอฟาดแข้งด้วย ในวันที่ 29 ธ.ค.นี้

ความเคลื่อนไหวของทีม เกร็กคู สายไหม ยูไนเต็ด ทีมในศึกไทยลีก 4 โซนกรุงเทพ ที่เวลานี้ได้ขุนพลชุดสู้ศึกฤดูกาล 2020 แล้วกว่า 20 ราย และพร้อมส่งรายชื่อชุดแรกให้กับสมาคมฟุตบอลฯ

ล่าสุดทีมได้รับข่าวดี เมื่อได้รับการติดต่อจากยอดทีมอย่าง เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ทีมดังในไทยลีก 1 ว่าจะขอลงฟาดแข้งอุ่นเครื่องด้วย ในวันอาทิตย์ที่ 29 ธ.ค. นี้ ณ สนามเอสซีจี สเตเดี้ยม

ทำให้ นทีเทพ จามิกรณ์ ผอ.สโมสร เกร็กคู สายไหม ยูไนเต็ด ได้ออกมาเปิดเผยว่า ทีมยินดีที่จะลงเตะเกมนัดสำคัญครั้งนี้ และยอมที่จะเลื่อนกำหนดปิดพักช่วงปีใหม่ออกไป

"ผมและบอร์ดบริหารทีม พร้อมทีมงานทุกคน รู้สึกเป็นเกียรติและดีใจมาก ที่จะได้พาทีม เกร็กคู สายไหม ยูไนเต็ด ลงแข่งขันกับทีมใหญ่อย่าง เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด"

"ทีมเอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ถือเป็นต้นแบบในการทำทีมฟุตบอลของเรา ดังนั้นการเตะอุ่นเครื่องกับพวกเขา เราจะได้เห็นวิธีการทำงาน เห็นการเตรียมทีมก่อนลงสนาม และได้ปะทะฝีเท้ากับผู้เล่นชั้นนำของเมืองไทย"

"เดิมทีเราจะปล่อยนักเตะให้ไปพักในวันที่ 27 ธ.ค.นี้ แต่เมื่อมีโอกาสได้อุ่นเครื่องกับ เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด เราก็จะขยับวันพักช่วงเทศกาลปีใหม่ออกไป เพื่อให้เราได้ลงเล่นในเกมนัดสำคัญครั้งนี้" ผอ.นทีเทพ กล่าวปิดท้าย