แบบนี้ก็มีด้วย! สื่อรายงานยืนยันว่า นักเตะรายหนึ่งของ บาเยิร์น ต้องเผชิญกับเรื่องราวสุดประหลาด หลังตัวเล็กเกินไปที่จะใส่ยูนิฟอร์มทั่วไปของสโมสรได้ ทำให้ต้องแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าด้วยการใส่เสื้อไซส์เด็ก ลงทำการแข่งขันในแต่ละนัดแทน

เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ บุนเดสลีกา เยอรมนี มีการเปิดเผยข้อมูลอย่างเป็นทางการว่า มีนักเตะชื่อดังรายหนึ่งของ บาเยิร์น มิวนิค ต้องโชคร้าย จำใจใส่เสื้อไซส์เด็กลงสนามรับใช้ทีมในเกือบทุกๆ เกมการแข่งขัน เนื่องจากยูนิฟอร์มในไซส์ปกติของสโมสรนั้นมีขนาดใหญ่กว่าตัวของดาวเตะรายนี้มากเกินไป โดยเชื่อว่าทีมงานของ “เสือใต้” จะมีการปรับให้ดีขึ้นหลังเดือน มกราคม นี้

รายงานดังกล่าวระบุว่า ฟิลิปเป้ คูตินโญ่ จอมทัพร่างจิ๋ว ที่เพิ่งเก็บข้าวของย้ายจาก บาร์เซโลน่า มาอยู่กับ บาเยิร์น ในรูปแบบของการยืมตัว ต้องเจอปัญหาในแบบที่ไม่คาดฝันมาก่อน ภายหลังจากที่ยูนิฟอร์มของทัพ “เสือใต้” ในฤดูกาลนี้นั้นมีขนาดที่ใหญ่กว่าตัว “คูตี้” เยอะมาก ซึ่งทำให้ทุกคนต้องแก้ไขปัญหาฉุกเฉินด้วยการให้ใส่ชุดไซส์เด็กแทนไปแบบช่วยไม่ได้

ทั้งนี้ คูตินโญ่ จะต้องใส่ชุดเด็กเฉพาะยามที่ทีมต้องลงสนามด้วยการใส่เสื้อทีมเหย้าเท่านั้น ต่างกับในยามใส่ชุดเยือนที่สามารถใส่ยูนิฟอร์มทั่วไปได้ปกติ เนื่องจากมีการออกแบบที่แตกต่างกัน