มันต้องอย่างนี้! มิลเนอร์ ห้องเครื่องตัวเก๋า หงส์แดง เผยถึงจำนวนเป้าหมายแชมป์ที่ทีมจะไล่ล่าสุดตัวในซีซั่นนี้ โดยระบุว่าแชมป์ยุโรปเมื่อซีซั่นที่แล้วเป็นแค่น้ำจิ้มเท่านั้น เพราะของจริงจะเริ่มนับตั้งแต่นี้ โดยจะขอเริ่มในศึก ฟีฟ่า คลับ เวิลด์ คัพ

เจมส์ มิลเนอร์ กองกลางรุ่นเดอะของ ลิเวอร์พูล ทีมชั้นนำแห่งศึก พรีเมียร์ ลีก อังกฤษ เปิดปากเผยถึงความกระหายของทัพ “หงส์แดง” ในซีซั่นนี้ โดยมีการพูดถึงเป้าหมายความสำเร็จเรื่องถ้วยแชมป์ที่ต้องการในซีซั่นนี้ โดยจะขอทุ่มเทอย่างเต็มที่เพื่อกระชากแชมป์ ฟีฟ่า คลับ เวิลด์ คัพ มาให้ได้ก่อนเป็นอันดับแรก

มิลลี่ กล่าวถึงเรื่องนี้ว่า มันสำคัญมากที่จะต้องคว้าให้ได้ก่อนในถ้วยแรก เพราะเราเคยต้องโชคร้ายพลาดนัดชิงไปหลายรายการก่อนหน้านี้ แต่พวกคุณก็คงได้เห็นว่าทีมเราพัฒนาต่อไปได้อย่างไร เหมือนกับที่ผมเคยพูดไว้นั่นแหล่ะ เราไม่ได้ต้องการถูกจดจำในฐานะของทีมที่เคยคว้าแชมป์ได้แค่ 1 ถ้วยเท่านั้น คุณย่อมอยากจะเป็นส่วนหนึ่งของทีมที่คว้าแชมป์เยอะจนลืมไปเลยว่าเคยได้แชมป์นี้ปีไหนเมื่อไหร่ ผมว่าเราต้องเป็นแบบนั้น

สำหรับ ลิเวอร์พูล นอกเหนือจากจะคว้าแชมป์ยุโรปมาครองเมื่อซีซั่นที่แล้ว พวกเขาก็มีการประเดิมการแข่งขันซีซั่นนี้ไปแล้วด้วยแชมป์ ยูฟ่า ซูเปอร์คัพ เมื่อต้นฤดูกาล ที่เก็บชัยชนะเหนือทีมเพื่อนร่วมลีกอย่าง เชลซี