เบื่อเต็มที่! คล็อปป์ กุนซือ หงส์แดง ยอมรับ รู้สึกเบื่อสุดๆ และไม่คิดฉลองประตูอีกแล้ว เช่นเดียวกับเกมล่าสุดที่เปิดบ้านอัด วัตฟอร์ด 2 เม็ด โดยระบุว่าเป็นเพราะเหตุการณ์หนึ่ง ที่ทำให้ตนรู้สึกว่าการดีใจไม่ใช่สิ่งที่สนุกสนานเหมือนเมื่อก่อนอีกต่อไป

เจอร์เก้น คล็อปป์ เทรนเนอร์จอมว๊ากของ ลิเวอร์พูล ทีมชั้นนำแห่งศึก พรีเมียร์ ลีก อังกฤษ ให้สัมภาษณ์ตัดพ้อหลังจบเกมที่พาทีมเปิดบ้านเชือด วัตฟอร์ด 2-0 เมื่อคืนวันเสาร์ที่ผ่านมา โดยระบุว่าตนไม่สนุกกับการฉลองประตูในตอนที่ลูกทีมยิงได้อีกแล้ว เนื่องจากมีเหตุการณ์หนึ่งที่ทำให้ตนรู้สึกเบื่อหน่าย และมองว่าการดีใจไม่ใช่กิจกรรมที่เพลิดเพลินเหมือนเมื่อก่อนอีกต่อไป

กุนซือเฮฟวี่เมทั่ล กล่าวว่า “ผมไม่ฉลองประตูอีกแล้ว เพราะคุณต้องอดทนรอจนกว่าจะมีคนบอกว่ามันเป็นประตูเสียก่อน เช่นเดียวกับในเกมล่าสุด (ซาดิโอ มาเน่ โดน VAR จับล้ำหน้า) ผมมองไม่ทันเลยว่ามันล้ำหน้าตรงจุดไหน ผมพูดด้วยความสัตย์จริง ผมคิดว่ามันมีการผ่านบอลหนึ่งจังหวะก่อนหน้านี้ที่ผมคิดว่ามันล้ำ แต่ก็ปรากฏว่าไม่ใช่

อย่างไรก็ดี ลิเวอร์พูล ก็ยังคงเก็บ 3 แต้ม พุ่งขึ้นรั้งเป็นจ่าฝูงอย่างเหนียวแน่น โดยลงสนามไป 17 นัด เก็บไป 49 คะแนน ทำแต้มหล่นไปแค่ 2 แต้ม